Khăn mặt khách sạn (Mẫu 4)

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: SEN NHẬT
Loại: Khăn khách sạn
Khăn là một trong những yếu tố không thể thiếu trong khách sạn, mục đích chính là dùng để phục vụ những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hãy cũng SENNHAT điểm danh những loại khăn được sử dụng trong khách sạn nhé! Khăn tắm khách sạn Khăn tắm của khách sạn thường có kích thước to và dày, kích thước phổ biến là 60cm x 120cm và 70cm x 140 cm, nặng tầm 220g đến 600g. Khăn tắm khách sạn sẽ được chọn theo yếu tố không mùi, êm ái và có khả năng thấm hút. Những tấm khăn tắm này sẽ được dùng trong phòng tắm, hồ bơi của khách sạn. Khăn mặt khách sạn Khăn mặt được sử dụng với...

Khăn là một trong những yếu tố không thể thiếu trong khách sạn, mục đích chính là dùng để phục vụ những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hãy cũng SENNHAT điểm danh những loại khăn được sử dụng trong khách sạn nhé!

Khăn tắm khách sạn

Khăn tắm của khách sạn thường có kích thước to và dày, kích thước phổ biến là 60cm x 120cm và 70cm x 140 cm, nặng tầm 220g đến 600g. Khăn tắm khách sạn sẽ được chọn theo yếu tố không mùi, êm ái và có khả năng thấm hút. Những tấm khăn tắm này sẽ được dùng trong phòng tắm, hồ bơi của khách sạn.

Khăn mặt khách sạn

Khăn mặt được sử dụng với mục đích làm sạch vùng da mặt, hoặc làm thấm nước. Khăn mặt trong khách sạn bắt buộc phải thường xuyên được vệ sinh và làm sạch. Khăn mặt thường có 2 kích thước chính là 34cm x 75cm và 40cm x 80cm, nặng trong khoảng 120g đến 150g. Khăn mặt khách sạn cũng phải có những yếu tố giống khăn tắm là không mùi, êm ái, thấm hút tốt.

Khăn tay khách sạn

Khăn tay khách sạn thường sẽ có kích cỡ tầm 32cm x 32cm hoặc 34cm x 34xm, loại khăn này rất nhẹ thường chỉ tầm 50g, 60g. Thường khăn lau tay sẽ được làm từ chất liệu mỏng và hơi thô. Khăn thường sẽ để cho khách sử dụng lau tay, lau mặt khi vừa vào tới khách sạn đợi làm thủ tục nhận phòng. Khăn tay khách sạn sẽ thường được để ở phòng vệ sinh, nơi gần bông rửa mặt để tiện cho khách hàng sử dụng, hoặc cũng có thể đăt trên bàn, tủ ở phòng nghỉ,... để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Khăn quấn đầu

Đối với các nhà nghỉ bình dân thì thường chỉ dùng khăn tắm để lau đầu. Nhưng với những khách sạn lớn thì họ sẽ rất đề ý đến việc chăm sóc tóc và da đầu cho khách hàng, chính vì thế nên sẽ luôn có khăn quấn đầu trong phòng nghỉ khách sạn. 

Khăn quấn đầu sẽ có kích thước 34cm x 70cm hoặc 34cm x 80cm, có trọng lượng trong khoảng 100g - 130g. Khăn dùng để cho phái nữ sử dụng sau khi gội đầu, khăn quấn đầu không dày nhưng có độ dài nên có thể quấn được nhiều vòng. Loại khăn này sẽ có khả năng hút ẩm tốt, có khả năng tỏa nhiệt để giúp tóc nhanh khô hơn.

Áo choàng tắm khách sạn

Áo choàng tắm cũng tương tự như khăn tắm, chuyên dùng để làm khô người. Nhưng áo choàng tắm được ưa chuộng hơn vì những ưu điểm của nó, ví dụ như có độ dài nên có thể quấn toàn bộ cơ thể, giúp làm khô cơ thể nhanh hơn. Thông thường áo sẽ có kích thước 80cm x 120cm và có trọng lượng 1000g.

Thảm lau chân khách sạn

Khăn lau chân sẽ được đặt trong phòng tắm, có kích thước 60cm x 80cm, tương tự như thảm lau chân ở nhà. Khăn lau chân sẽ có chất liệu dày và thô cứng hơn những loại khăn còn lại. Với những khách sạn cao cấp, thường sẽ có 2 chiếc khăn lau chân cho khách hàng, một ở thành bồn tắm và một ở thanh ngang cửa kính phòng tắm vòi sen. Còn những khách sạn 3 sao trở xuống thường chỉ có 1 khăn đặt ở ngay khu vực phòng tắm.

Khăn ở khách sạn thường làm bằng chất liệu gì?

Đa số những loại khăn sử dụng trong khách sạn sẽ được làm từ 100% cotton vì có độ êm ái, khả năng thấm hút tốt và có độ bền cao. Vải cotton cũng có khả năng thông thoáng tốt, khả năng thoát hơi nước nên khăn sẽ rất nhanh khô.

Kết

Trên đây là những thông tin về các loại khăn mà khách sạn sử dụng. Khăn chỉ là vật dụng nhỏ nhưng lại là yếu tố quan trọng đánh giá chất lượng khách sạn nên hãy đầu tư cho cơ sở của bạn những bộ khăn thật chất lượng nhé!

Nội dung đang cập nhật ...