Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: SEN NHẬT
Loại: ĐỆM NGỦ VĂN PHÒNG
Mua đệm ngủ văn phòng sử dụng là cách được nhiều nhân viên văn phòng hiện nay áp dụng để giấc ngủ trưa của mình được tốt hơn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm ngủ trưa khác nhau khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những loại đệm ngủ trưa văn phòng tiện lợi, an toàn và được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng Sen Nhạt tham khảo đệm ngủ văn phòng do Sen Nhật sản xuất nhé!              Ngủ trưa là khoảng thời gian vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Giấc ngủ trưa giúp phục hồi năng...

Mua đệm ngủ văn phòng sử dụng là cách được nhiều nhân viên văn phòng hiện nay áp dụng để giấc ngủ trưa của mình được tốt hơn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm ngủ trưa khác nhau khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những loại đệm ngủ trưa văn phòng tiện lợi, an toàn và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cùng Sen Nhạt tham khảo đệm ngủ văn phòng do Sen Nhật sản xuất nhé!

            

Ngủ trưa là khoảng thời gian vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Giấc ngủ trưa giúp phục hồi năng lượng cho buổi sáng và tiếp thêm năng lượng vào buổi chiều. Theo nghiên cứu, giấc ngủ trưa lý tưởng nhất chỉ nên kéo dài khoảng 20 phút và không quá 30 phút. Tuy nhiên, với nhiều người, rất khó để có thể ngủ với khoảng thời gian không nhiều này, đặc biệt là những người làm văn phòng, họ chỉ có khoảng 1 giờ đến 1 giờ 30 phút để vừa ăn vừa nghỉ trưa.

Chính vì thế, để có được giấc ngủ trưa hiệu quả với thời gian ngắn, ngoài việc tạo không gian yên tĩnh, bạn cũng cần phải sử dụng thêm những sản phẩm hỗ trợ khác. Và thảm ngủ trưa văn phòng là một trong những sản phẩm có thể giúp cho bạn có được giấc ngủ trưa sâu và cảm thấy thoải mái sau khi ngủ dậy chỉ với nửa tiếng ngắn ngủi.

          

Thật sai lầm khi ngồi dựa lưng vào ghế để ngủ hoặc úp mặt lên bàn. Ai cũng nghĩ là ngủ tạm vài chục phút không sao, nhưng chỉ vài chục phút cũng đủ làm bạn đau mỏi vai gáy, và máu không lưu thông lên não kịp sẽ gây chóng mặt đau đầu, gây mệt mỏi cho bạn suốt buổi chiều. Vậy Tại sao chúng ta lại không đầu tư một SET nệm ngủ văn phòng với giá chỉ gần bằng 4 ly café?

Sen Nhật giới thiệu bộ sản phẩm ĐỆM VĂN PHÒNG gồm:

- Đệm kích thước 100x190 cm - Vỏ gối nằm 35x50 cm - Ruột gối nằm 35x50 cm

- Cấu tạo đệm:

+ Lớp thứ 1: Vải cotton

+ Lớp thứ 2: Lớp bông tấm mịn và êm

+ Lớp thứ 3: Vải cotton

Ưu điểm:

- Size nệm 100x190cm, có thể gấp gọn gàng, bỏ vừa ngăn tủ văn phòng, không chiếm nhiều diện tích.

- Giặt được bằng máy.

- Nhỏ gọn dễ dàng mang đi cắm trại, đi chơi xa.

- Màu sắc: màu họa tiết đẹp mắt và sang trọng, không phai màu.

 ĐẦU TƯ CHO GIẤC NGỦ NGẮN LÀ ĐẦU TƯ CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN LÂU DÀI.

Quyền lợi khách hàng:

- Khách hàng được mua giá gốc vì hàng công ty sản xuất.

- Mua qua mạng nhưng khách vẫn yên tâm vì Sen Nhật công khai địa chỉ, thông tin về công ty.

- Được bảo hành, được miễn phí đổi trả khi sản phẩm bị lổi hoặc sản phẩm không đúng quảng cáo.

 

 

Nội dung đang cập nhật ...
- 12%
- 19%

Chăn ga Cotton Demi siêu cute

799.000₫

990.000₫

- 12%
Xem thêm >>