Tấm trang trí giường khách sạn (Mẫu 3)

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: SEN NHẬT
Loại: Tấm trang trí giường khách sạn
Nếu biết đến phòng khách sạn hẳn ai cũng để ý tấm trang trí giường khách sạn. Thường thì tấm trang trí này được trải ngang một nửa hoặc ⅓ giường. Ngoài công dụng để trang trí thì nó còn có một số công dụng khác mà ít ai biết. SENNHAT sẽ bật mí cho bạn những công dụng của tấm trang trí giường khách sạn nhé! 1. Dùng để trang trí phòng khách sạn Hiển nhiên đây là công dụng mà ai cũng đã biết đến. Các khách sạn thường sẽ sử dụng tấm trang trí giường cùng tông màu với các vật dụng trong phòng để tạo cảm giác chỉn chu trong mắt khách hàng 2. Nơi để đồ dùng cá...

Nếu biết đến phòng khách sạn hẳn ai cũng để ý tấm trang trí giường khách sạn. Thường thì tấm trang trí này được trải ngang một nửa hoặc ⅓ giường. Ngoài công dụng để trang trí thì nó còn có một số công dụng khác mà ít ai biết. SENNHAT sẽ bật mí cho bạn những công dụng của tấm trang trí giường khách sạn nhé!

1. Dùng để trang trí phòng khách sạn

Hiển nhiên đây là công dụng mà ai cũng đã biết đến. Các khách sạn thường sẽ sử dụng tấm trang trí giường cùng tông màu với các vật dụng trong phòng để tạo cảm giác chỉn chu trong mắt khách hàng

2. Nơi để đồ dùng cá nhân

Nhiều du khách sẽ có thói quen để tất cả mọi thứ như túi xách, điện thoại, laptop, quần áo,... hay các vật dụng cá nhân khác lên trên giường ngay khi bước vào phòng khách sạn. Hành động này sẽ gián tiếp mang vi khuẩn hay bụi bẩn bám lên trên ga giường, nơi mà bạn thường xuyên tiếp xúc. Vào thời điểm đó, tấm trang trí giường thật sự hữu dụng để bạn có thể đặt đồ cá nhân lên bên trên.

3. Dùng thay khăn trải bàn

Tương tự như đồ dùng cá nhân, không ít người có thói quen đem đồ ăn lên giường để vừa ăn vừa xem ti vi hoặc điện thoại, hoặc vừa ăn vừa làm việc. Điều này sẽ làm vương vãi thức ăn lên trên giường. Nếu lúc đó không có tấm trang trí giường thì đồ ăn, thức uống sẽ làm bẩn ga giường, thậm chí là ngấm sâu vào bên trong lõi đệm, gây khó khăn trong quá trình vệ sinh của nhân viên khách sạn

4. Nơi để chân hoặc giày

Có nhiều người có thói quen mang giày lên giường hoặc đi tất và nằm lên giường. Với những thói quen đó thì tấm trang trí giường thật sự cần thiết để tránh làm bẩn ga giường cũng như không lo ga giường bị ám mùi khó chịu. 

5. Để làm việc tế nhị

Công dụng cuối dùng là công dụng mà ít ai biết đến nhất. Thật ra thì đây không phải là công dụng chính thức khi thiết kế ra tấm trang trí giường khách sạn. Thế nhưng nó lại là vật dụng phù hợp khi các cặp đôi làm “chuyện ấy”. Mọi thứ sẽ đều bám lên trên tấm trang trí giường mà không hề làm vấy bẩn ga giường, đảm bảo ga giường sẽ vẫn trắng tinh sau khi được sử dụng. 

Kết

Bây giờ hẳn là bạn đã biết những công dụng của tấm trang trí giường khách sạn rồi chứ? Nếu có cơ hội nghỉ ngơi tại khách sạn thì bạn hãy sử dụng tấm trang trí giường khách sạn đúng với công dụng của nó nhé!

Nội dung đang cập nhật ...