5 sai lầm phổ biến cần tránh khi sử dụng nệm cao su thiên nhiên

Nệm cao su thiên nhiên được sử dụng nhiều trong các gia đình và khách sạn.  Đệm được làm từ 100% cao su thiên nhiên nên nệm có độ đàn hồi, êm ái và có độ bền cao.

Tuy nhiên, khi sử dụng nệm cao su thì không ít người mắc sai lầm dẫn đến làm giảm tuổi thọ của nệm và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Ở bài viết này Sen Nhật xin được chỉ ra 5 sai lầm phổ biến khi sử dụng nệm cao su thiên nhiên nhé.

Không vệ sinh nệm cao su thường xuyên

Thông thường, chúng ta ít có thói quen vệ sinh nệm. Thế nhưng trong quá trình sử dụng nệm cũng bị bám bẩn và là nơi sinh sống của vi khuẩn. Chính vì vậy, nêm cao su thiên nhiên nên được vệ sinh 6 tháng 1 lần để an toàn cho sức khỏe.

Giặt nệm cao su thiên nhiên bằng nước

Việc giặt nêm cao su thiên nhiên bằng nước sẽ làm giảm cấu trúc của nệm, dẫn đến làm giảm tuổi thọ của nệm.

Nệm cao su thiên nhiên nên được vệ sinh bằng máy hút bụi và dùng khăn sạch để lau bề mặt đệm.

Gấp gọn nệm cao su thiên nhiên

Nệm cao su thiên nhiên có đặc tính mềm, do đó chúng ta thường nghĩ nó dễ dàng để cuộn, gấp gọn. Tuy nhiên, việc gấp cuộn nệm cao su thiên nhiên sẽ làm cho nệm khó trở về trạng thái như ban đầu do nệm cao su dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao.

Sử dụng nệm cao su thiên nhiên cho trẻ sơ sinh

Mặc dù nệm cao su êm ái và mang lại cảm giác thư thái cho người nằm, đặc biệt là những người có bệnh xương khớp. Nhưng nệm cao su thiên nhiên không phù hợp cho trẻ sơ sinh vì những tấm nệm này sẽ ảnh tưởng tới sự phát triển xương của trẻ sơ sinh.

Phơi nệm cao su thiên nhiên dưới ánh nắng

Như đã nói ở trên, nệm cao su thiên nhiên dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao. Nếu phơi nệm dưới ánh nắng sẽ làm biến đổi cấu trúc của nệm. Sauk hi vệ sinh nệm bằng máy hút bụi và lau bằng khăn bạn nên phơi nệm ở nơi thoáng gió hoặc dùng quạt để làm khô nệm.

Địa chỉ cung cấp nệm cao su uy tín

Sen Nhật là đơn vị cung cấp chăn ga gối đệm khách sạn uy tín trong nhiều năm. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin có thể tư vấn loại ruột gối phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khi đến với Sen Nhật, bạn sẽ được tư vấn tận tình, chăm sóc chu đáo và nhận được sản phẩm với chất lượng như bạn mong đợi.

Đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp chăn ga gối đệm cho khách sạn của bạn!

 

Công ty cổ phần Lục Quân

Địa chỉ: Số 10, liền kề 23, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Văn phòng  Hà Nội: 569 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Vinhome Grand Park, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0985 181 219

Viết bình luận