Tại sao lại sử dụng tấm bảo vệ đệm khách sạn?

Đầu tư vào đệm khách sạn chất lượng cao, nhà đầu tư đã tốn rất nhiều chi phí, vì vậy cần có phương pháp sử dụng và chăm sóc hợp lý để đạt hiệu quả cao, kéo dài tuổi thọ. Tấm bảo vệ đệm khách sạn phục vụ cho mục đích này. Tấm bảo vệ đệm giúp đệm luôn sạch sẽ, hạn chế bụi bẩn và vi khuẩn, kéo dài tuổi thọ của đệm khách sạn lâu hơn mong đợi. .

MÔ TẢ TẤM BẢO VỆ ĐỆM KHÁCH SẠN

Tên sản phẩm: Tấm bảo vệ đệm khách sạn

Chất liệu: Vải PE110gms. Cỡ sợi 40Sx40S. Ruột là bông 100% Polyester 40Z

Kích thước: 120x200cm, 140x200cm, 160x200cm, 180x200cm,...

Thiết kế: May chần hình bình hành. Chần dây thun bốn góc, kích thước dây thun 2.5cm

Màu sắc: phổ biến là màu trắng

Tính năng: Các khách sạn, nhà nghỉ muốn bảo vệ những chiếc đệm cao cấp của mình thì không thể bỏ qua những tấm bảo vệ đệm khách sạn, ngoài tác dụng bảo vệ đệm khỏi bụi bẩn, tấm bảo vệ đệm khách sạn góp phần tạo nên sự sang trọng và mềm mại cho đệm, giúp sản phẩm đệm luôn mới. Đây là sản phẩm chất lượng giá cả rất hợp lý phù hợp với túi tiền, được mọi người được mọi người yêu thích và sử dụng.

Một số lợi ích khi sử dụng tấm bảo vệ đệm khách sạn

Nhiều khách hàng nghĩ rằng chỉ cần dùng ga trải giường là đủ để bảo vệ đệm bên dưới, nhưng thực tế thì tấm này khá mỏng và chỉ chống tràn nước. Khi ra nhiều mồ hôi, ga trải giường không thể bảo vệ đệm.

Lúc này chính là thời điểm tấm bảo vệ đệm  khách sạn phát huy tác dụng. Bạn sẽ mua ngay tấm bảo vệ đệm cho khách sạn nếu biết công dụng của chúng. 

Giữ cho đệm sạch sẽ

Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc du khách sơ ý làm đổ nước ra đệm. Hoặc đối với những người ra nhiều mồ hôi, mồ hôi có thể thấm qua ga trải giường và xuống đệm. Sau một thời gian ngắn, đệm khách sạn sẽ có dấu hiệu ẩm và có thể có mùi. 

Sử dụng tấm bảo vệ đệm sẽ giúp đệm luôn sạch sẽ, thơm tho như ban đầu. 

Ngăn chặn sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn

Nếu mồ hôi và bụi bẩn thấm vào đệm lâu ngày, chắc chắn chúng đã tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Khi vi khuẩn xuất hiện, mùi hôi và nấm mốc có thể dễ dàng phát triển. Xảy ra trường hợp này, bạn chỉ có thể giặt và làm sạch đệm. Chưa kể một khi đệm khách sạn bị mốc và mùi ẩm mốc còn lưu lại thì rất khó vệ sinh. 

Tấm bảo vệ đệm khách sạn rất tiện lợi khi giặt và bảo quản

Cấu tạo của tấm bảo vệ đệm thường bao gồm một lớp bông được bọc bởi hai lớp vải bên ngoài. Tấm bảo vệ đệm mỏng nhẹ rất tiện lợi khi sử dụng,vệ sinh và thay thế. 

Thay vì phải giặt một tấm đệm khách sạn thật dày và mất thời gian thì việc giặt tấm bảo vệ đệm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Thời gian bảo hành

Thông thường, đệm khách sạn được bảo hành rất lâu từ 10 đến 20 năm, nhưng bạn phải lưu ý rằng một số nhà sản xuất sẽ từ chối bảo hành đệm nếu đệm bị  bẩn, có mùi hôi hoặc bị ngấm chất lỏng. Giữ cho đệm sạch sẽ là cần thiết để duy trì các điều khoản bảo hành khi có yêu cầu, sử dụng tấm bảo vệ đệm là một giải pháp tuyệt vời.

Vì vậy, việc sử dụng tấm bảo vệ đệm là rất quan trọng để kéo dài tuổi thọ của đệm, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho việc chăm sóc, thay thế và bảo dưỡng đệm. Có thể nói tấm bảo vệ đệm khách sạn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sử dụng của đệm trong ngành khách sạn, chung cư,… Nó là một phần không thể thiếu trong việc trang bị giường ngủ khách sạn cho khách sạn và gia đình, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ.

Viết bình luận