Gối khách sạn cao cấp

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: SEN NHẬT
Loại: Gối khách sạn

Tên sản phẩm: Ruột gối khách sạn
Chất liệu: Cao su non, lông vũ, bông, tơ tằm, lông ngỗng,...

Kích thước: 50x70cm, 60x80cn

Trọng lương: 1200g - 1500g

Tính năng: Bên cạnh việc chọn chăn ga đệm khách sạn thì việc chọn gối khách sạn cũng vô cùng quan trọng vì gối cũng là một yếu tố quan trọng mang đến sự thoải mái cho khách. Gối chất lượng sẽ mang đến cho người dùng cảm giác  thoải mái, đồng thời chống mỏi cổ.

Cuối cùng, mọi người cũng  nhận ra rằng một giấc ngủ ngon quan trọng như thế nào đối với sức khỏe và tinh thần của mỗi người. Tuy nhiên, điều đáng  ngạc nhiên là có rất nhiều người vẫn đau khổ và chấp nhận chuyện gối không thoải mái. Có rất nhiều sai sót cho thấy chiếc gối bạn đang sử dụng là một chiếc gối "dởm". Hãy dành ít phút để xem lại chiếc gối của bạn. Và mua những chiếc ruột gối cao cấp cho đầu của bạn. Hãy quan tâm nhiều hơn đến những điều làm nên 1/3 cuộc đời của bạn.

MÔ TẢ RUỘT GỐI KHÁCH SẠN

Tên sản phẩm: Ruột gối khách sạn
Chất liệu: Cao su non, lông vũ, bông, tơ tằm, lông ngỗng,...

Kích thước: 50x70cm, 60x80cn

Trọng lương: 1200g - 1500g

Tính năng: Bên cạnh việc chọn chăn ga đệm khách sạn thì việc chọn gối khách sạn cũng vô cùng quan trọng vì gối cũng là một yếu tố quan trọng mang đến sự thoải mái cho khách. Gối chất lượng sẽ mang đến cho người dùng cảm giác  thoải mái, đồng thời chống mỏi cổ.

Xem thêm bài viết liên quan:

1. Một chiếc gối cao cấp có liên quan gì đến giấc ngủ và sức khỏe?

Đầu tư vào một chiếc gối tốt mang lại nhiều lợi ích hữu hình. Tuy nhiên, nó thường ít được chú ý. Theo thăm dò ý kiến: Những người thành công, những người có cuộc sống thoải mái và hạnh phúc có xu hướng rất hài lòng với giấc ngủ của họ, không phải là họ đã ngủ nhiều. Có rất nhiều người ngủ ít hơn 7-8 tiếng. Một số người thậm chí chỉ ngủ 3-4 tiếng mỗi ngày. Nhưng giấc ngủ của họ là giấc ngủ chất lượng.

Đặc biệt, họ rất thận trọng và đầu tư vào những thứ liên quan đến giấc ngủ của mình. Họ sẽ đầu tư mua ruột gối chất lượng cao thay vì đi mua ruột gối giá rẻ, kém chất lượng.

Những chiếc gối chất lượng cao sẽ giúp bạn có giấc ngủ thoải mái hơn. Bạn sẽ  có được sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái dễ dàng sau một đêm ngon giấc.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một giấc ngủ ngon có liên quan mật thiết đến sức khỏe của một người. Giấc ngủ thực sự rất quan trọng đối với cuộc sống. Vậy giấc ngủ của bạn có thực sự quan trọng đối với bạn?

2. Đã đến lúc mua một chiếc gối chất lượng để giúp bạn dễ ngủ

Khi nói đến nhược điểm của một chiếc gối, có rất nhiều. Có thể hàng ngày bạn không quan tâm đến chiếc gối của bạn. Nhưng bạn hãy kiểm tra chất lượng của gối. Đã đến lúc bạn nên thay thế  bằng một chiếc gối chất lượng cao hơn sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn.

Một số dấu hiệu biết được gối kém chất lượng

 • Gối quá xẹp, quá phẳng, quá cao - .

 • Gối cứng hoặc quá mềm.

 • Gối bị cong vênh.

 • Gối dễ bị mốc và có mùi hôi.

 • Gây đau cổ, đau vai.

 • Cảm giác khó chịu.

 • Dễ bám bụi, tồn tại nấm mốc gây ngứa da

Có nhiều dấu hiệu cho thấy chiếc gối bạn đang sử dụng không phải là chiếc gối tốt. Gối không phải là món đồ cần phải thay thường xuyên. Vì vậy, hãy mua một chiếc gối giúp bạn ngủ ngon để có thể tận hưởng giấc ngủ ngon trọn vẹn.

3. Những trải nghiệm và lợi ích tuyệt vời của một chiếc gối chất lượng

 • Sự mềm mại và dẻo dai tạo cảm giác cực kỳ thoải mái.

 • Giúp bạn dễ chìm vào giấc ngủ hơn, ngủ ngon hơn.

 • Mang đến cho bạn cảm giác thư thái, giảm mỏi cổ sau nhiều giờ ngồi làm việc trước máy tính, điện thoại.

 • Giúp giữ cho đầu và cổ của bạn luôn trong trạng thái vị trí tự nhiên.

 • Chống mỏi cổ, mỏi vai gáy, lưu thông máu tốt hơn.

 • Gối tốt không gây mùi, không gây dị ứng, an toàn cho đường hô hấp, hạn chế vi khuẩn, an toàn cho da.

Gối thực sự một trang bị rất quan trọng giúp bạn có một giấc ngủ ngon, một giấc ngủ ngon nhất. Hãy đầu tư vào một chiếc gối tốt, hãy chọn một chiếc gối chất lượng hàng đầu. Nó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giá trị tuyệt vời trong cuộc sống.

Nếu có nhu cầu mua gối khách sạn cao cấp bạn có thể liên hệ ngay với SENNHAT  để được các chuyên gia tư vấn.

Nội dung đang cập nhật ...
- 12%
- 19%

Chăn ga Cotton Demi siêu cute

799.000₫

990.000₫

- 12%
Xem thêm >>