Cần lưu ý những gì khi chọn đệm khách sạn?

Đệm khách sạn sử dụng trong khách sạn, nhà nghỉ phải được lựa chọn cẩn thận. Không chỉ đảm bảo chất lượng mà yếu tố thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của du khách đối với khách sạn, nhà nghỉ đó.

MÔ TẢ ĐỆM KHÁCH SẠN

Tên sản phẩm: Đệm khách sạn

Loại đệm: lò xo, bông ép, cao su thiên nhiên, cao su nhân tạo,...

Kích thước: 160x200cm, 180x200cm, 200x220cm,...

Tùy vào kích thước của đệm mà đệm sẽ có độ dày 20cm, 23cm, 25cm, 28cm, 30cm, 35cm,…

Trọng lượng: Trọng lượng của đệm khách sạn sẽ dao động từ 18 - 50kg tùy loại.

Ưu điểm: Được sản xuất theo hướng dẫn của công nghệ hiện đại. Góp phần nâng đỡ cột sống tối ưu và mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời cho đầu, vai, lưng, hông và chân.

1. Kích thước đệm khách sạn 

Kích thước đệm và giường trong phòng khách sạn nên cân đối và không chiếm quá nhiều diện tích trong phòng, điều này sẽ làm giảm sự thoải mái và thông thoáng của căn phòng, đồng thời gây bất tiện cho người sử dụng. 

Kích thước của đệm khách sạn cũng cần phù hợp với loại giường, đệm không dùng được cho giường đơn mà đặt trên giường đôi rất khó coi. Ngoài ra, kích thước của đệm cũng tương thích với giường. Nó sẽ giúp cho kết cấu của đệm ổn định vì không bị lệch.

2. Chiều cao của đệm 

Chiều cao của đệm cần cân đối với giường, không nên quá cao hoặc quá thấp vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến đầu và chân giường, kết cấu đệm sẽ không vững chắc và mất thẩm mỹ. Thông thường chiều cao của đệm nên khoảng 10 - 20 cm so vớithành giường. 

3. Độ đàn hồi và mềm mại của đệm 

Một tấm đệm mềm mại và đàn hồi mang đến cho người sử dụng cảm giác êm  ái, thoải mái và dễ chịu. Bạn nên chọn đệm lò xo hoặc đệm cao su dùng trong khách sạn vì chúng không quá cứng cũng không quá mềm và có độ mềm vừa phải để mang đến cho khách hàng sự thoải mái tối đa và giúp họ dễ dàng đi vào giấc ngủ. 

Muốn kiểm tra độ đàn hồi của đệm tốt nhất là nên nằm thử khi mua đệm. Thử nằm trên đệm khoảng 5 - 10 phút, chuyển một vài tư thế để cảm nhận và xem nó có thoải mái, mềm mại và phù hợp không? Một chiếc đệm khách sạn lý tưởng  phải mang đến cho bạn cảm giác toàn bộ cơ thể được nâng đỡ và cột sống luôn  ở trạng thái thư giãn tự nhiên nhất. Đến để trải nghiệm trực tiếp và cảm nhận, bạn sẽ có những đánh giá tốt nhất. 

4. Về giá cả và thương hiệu 

Tất nhiên, một thương hiệu nổi tiếng và uy tín luôn mang đến cho bạn sự an toàn hơn. Tuy nhiên về giá cả thì bạn nên chọn những sản phẩm phù hợp nhất với loại hình  của mình.

>>>  Đọc thêm: Kinh nghiệm chọn chăn khách sạn

Kết

Trên đây là những điều quan trọng mà SENNHAT nêu lên mà bạn cần lưu ý khi quyết định mua đệm khách sạn cho nơi ở của mình. Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp đệm khách sạn giá rẻ, hãy đến với SENNHAT. Chúng tôi cố gắng không ngừng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Viết bình luận