Tổng Hợp Chất Vải Thượng Hạng May Chăn Ga Gối Nệm Khách Sạn

Để có được những bộ chăn ga gối nệm khách sạn 5 sao cao cấp thì lựa chọn chất liệu vải là một khâu vô cùng quan trọng. Hãy cùng MUSES điểm danh những loại vải thượng hạng được sử dụng làm sản phẩm này!

 

Đặt chăn ga gối nệm khách sạn 3 sao trở lên bằng vải cotton

Cotton là gì?

Cotton là loại vải được sử dụng phổ biến trong ngành thời trang may mặc. Nguyên nhân là do giá thành hợp lý, vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi nhanh, co giãn tốt và đa dạng màu sắc.

Cotton để may chăn ga gối nệm khách sạn cũng có nhiều loại. Ví dụ như: cotton Ai Cập, cotton gấm, cotton satin và cotton lụa. Mỗi loại lại có những điểm đặc trưng riêng.

 

  • Cotton Ai Cập: có nguồn gốc Ai Cập. Sợi cotton dài 33mm- 44mm. Nó có ưu điểm là không co rút, không phai màu
  • Cotton satin: có sợi vải được se nhỏ, mật độ 300 sợi/inch vuông. Do vậy mà vải mỏng và mềm, thấm hút ẩm tốt, độ bền cao
  • Cotton gấm: có thể in họa tiết trên bề mặt tạo thành hoa văn chìm nổi
  • Cotton lụa là sự kết hợp hoàn hảo giữa sợi tơ tằm và cotton thiên nhiên tạo nên bộ chăn ga gối nệm khách sạn 5 sao cao cấp

 

May chăn ga gối nệm khách sạn 5 sao bằng vải 3D Spacer

Không có nhiều người tiêu dùng biết tới loại vải 3D Spacer nhưng nó lại rất được lòng các khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vải 3D Spacer là loại vải dệt kim 3 chiều gồm 2 lớp vải dệt kim riêng biệt nối lại cùng với nhau bằng sợi không gian. Nó có đặc điểm là êm ái và thông thoáng.

 

Tận dụng ưu điểm này các nhà sản xuất chăn ga gối đệm khách sạn đã dùng vải 3D Spacer tạo nên chiếc điệm thoáng khí, khử mùi, ngăn chặn vi khuẩn. Vì vậy chăn ga gối nệm khách sạn 5 sao luôn sạch sẽ thơm tho mang lại giấc ngủ khoan khoái và trong lành.

 

May chăn ga gối nệm khách sạn 4 sao bằng vải lanh


Vải lanh cũng là một loại vải thiên nhiên được làm từ sợi cây lanh. Quy trình sản xuất tương đối phức tạp nhưng lại mang tới chất vải có chất lượng tốt. Vải lanh không chỉ được sử dụng để may quần áo mà còn được các khách sạn lớn lựa chọn làm chăn ga gối nệm. Những bộ chăn ga gối nệm khách sạn bằng vải lanh luôn giúp người dùng được nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất.

 

Dù lựa chọn 1 trong số những chất vải ở trên thì bộ chăn ga gối nệm khách sạn vẫn đảm bảo được chất lượng phục vụ tốt nhất.

 

 

Viết bình luận