Tấm trang trí giường là gì? Công dụng của Tấm trang trí trong khách sạn

Hầu hết rất nhiều khách sạn hiện nay đều được trang bị thêm tấm trang trí giường. Nếu để ý quan sát, bạn sẽ phát hiện ra điểm tương đồng trong việc bố trí giường ngủ từ các khách sạn quy mô lớn 5 sao đến các khách sạn nhỏ lẻ đều có trải một tấmtrang trí ở phía cuối hoặc giữa giường.Thông thường, bạn sẽ bỏ qua tấm trang trí này và không để ý đến nó nữa. Vậy Tấm trang trí giường khách sạn có tác dụng làm gì? Hãy cùng Sen Nhật tìm hiểu công dụng của Tấm trang trí trí giường này.

1. Tấm trang trí giường trong khách sạn là gì?

Về Cốt lõi thì Tấm trang trí giường khách sạn này là một mảnh vải với màu sắc đậm và hoa văn nổi bật hơn bô chăn ga gối đệm trên giường trong khách sạn và được trải ngang trên giường. Các chuyên gia trong ngành khách sạn gọi chiếc khăn nhỏ này như một “chiếc khăn trải giường”. Nó có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: cotton, vải dệt, satin,… Với nhiều họa tiết và hình in bắt mắt hơn so với ga trải giường. Ngoài ra Tấm trang trí được trải kéo dài theo chiều ngang từ giữa hoặc 1/3 giường.

2. Tác dụng của tấm trang trí giường khách sạn

Nhiều khách lưu trú vẫn không biết đến ý nghĩa lẫn công dụng của tấm trang trí giường này và cho rằng nó chỉ có tác dụng là trang trí. Tuy nhiên, liệu có phải như vậy hay không?

2.1. Trang trí giường khách sạn

Công dụng trùng hợp với suy nghĩ của hầu hết các khách lưu trú là trang trí phòng ngủ. Nếu bạn chọn ga trải giường cùng màu với ga gối thì sẽ rất nổi bật (vì hầu hết các khách sạn đều sử dụng ga này (ga trải giường màu trắng)) mà vẫn đồng nhất, hài hòa với chiếc giường nói riêng và căn phòng nói chung.

Một chuyên gia khách sạn nhận xét: "phụ nữ thường thêm khăn quàng vào trang phục của họ để trông xinh hơn, và tấm trang trí giường cũng làm điều đó theo cách tương tự".

Tấm trag trí giường thường được nhấn nhá hoặc thiết kế bằng màu sắc và hoa văn nổi bật, bắt mắt cùng tông với màu sắc và hoa văn của gối và rèm cửa. Sử dụng những chiếc tấm trang trí giường này để trang trí mang đến cho căn phòng vẻ đẹp hài hòa, nổi bật và ấn tượng. tăng thêm phần sang trọng, đẳng cấp cho khách sạn.

2.2. Dùng thay thế khăn trải bàn

Nhiều du khách có thói quen mang đồ ăn lên giường để ngồi / nằm và thưởng thức. Điều này rất dễ dẫn đến việc thức ăn rơi vãi / dính vào lúc này làm bẩn tấm trải giường, đặc biệt là tấm có màu trắng tinh. , Chăn ga gối đệm được coi là “vị cứu tinh” của nhân viên khách sạn nếu cô ấy / lễ tân khéo léo gợi cho khách cảm giác tinh tế này ngay từ khi nhận phòng.

2.3. Nơi để đồ dùng cá nhân không bị bám bụi

Tương tự như đặt hàng tạp hóa, nhiều người cũng có thói quen tặng bất cứ thứ gì như quần áo, túi xách, điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng, máy ảnh, khăn tắm, v.v. giường ngay khi bạn bước vào phòng khách sạn. Hành động này tiềm ẩn vi khuẩn hoặc bụi bẩn, đặc biệt là vật dụng nói trên, và chúng hoàn toàn có. Nó có thể làm bẩn tấm khăn trải giường trắng sạch mà bạn thường nằm, vì vậy hãy sử dụng tấm khăn này để lót dưới cùng của những thứ cần thiết của bạn.

2.4. Nơi đặt chân, giày

Nhiều khách có thói quen mang giày hoặc tất chân lên trên giường. Việc đặt chân lên ga trải giường khi chân bạn chưa sạch hoặc khi bạn đang đi tất và giày vẫn còn bám đầy bụi bẩn và mùi hôi. Điều này ngăn mùi hôi bám vào ga trải giường và thậm chí làm bẩn chúng.

3. Nhà sản xuất và cung cấp Tấm trải giường khách sạn

Hãy liên hệ ngay với Sen Nhật để có được bộ sản phẩm chăn ga khăn trải giường đẹp đẽ, sang trọngtrong và đẳng cấp.

Kết:

Thông qua bài viết này đã giải đáp thắc mắc cho bạn công dụng của Tấm trang trí giường trong các khách sạn. Điều này sẽ phần nào giúp các khách lưu trú trở nên thoải mái hơn khi sử dụng phòng khách sạn.

Viết bình luận