Quy Trình Trải Chăn Ga Khách Sạn.

Là một người nhân viên buồng phòng chuyên nghiệp bạn buộc phải nắm rõ nguyên tắc cũng như thực hiện việc trải chăn ga khách sạn một cách gọn gàng, khéo léo, tạo cảm giác sang trọng và làm hài lòng khách hàng ngay từ khi bước chân vào căn phòng. Còn nếu chưa nắm rõ điều đó thì cũng đừng quá lo lắng, bởi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ quy trình này. 


1. Quy trình trải chăn ga khách sạn

Bước 1: Trải ga giường


Thông thường ga trải giường khách sạn sẽ có phần dây thun cố định ở 4 góc trên chiếc đệm. Bạn cần phải để ý phần thun dài và thun ngắn để trải vỏ bọc nệm theo đúng hướng. Nhiệm vụ của phần dây thun là giữ cho vỏ bọc luôn được phẳng phiu. Có như vậy người nằm dù có vận động, thay đổi tư thế nhiều cũng không bị ảnh hưởng đến chiếc giường. 
 
Bước 2: Cài khuy cho chiếc gối


Cho ruột vào vỏ gối là công việc không mất nhiều thời gian và khá dễ dàng. Bạn chỉ cần nắm chắc phần góc ruột gối rồi sau đó chèn mép cho đến khi nào đẩy nó vào trong vỏ bọc gối hết là được. 


Khi ruột rối và vỏ gối đã ăn khớp được với nhau thì hãy đập nhẹ vào gối. Thực tế, nhiều người không biết hoặc bỏ qua thao tác này, vì vậy mà gối không tạo được độ phồng tự nhiên và đều nhau. Sau khi đã thực hiện xong nhiệm vụ này thì bạn hãy cài khuy vỏ gối để phần ruột ở bên trong không trồi ra ngoài, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 


Bước 3: Sáng tạo là bất tận


Đây là một việc làm khá thú vị và không có gì tuyệt vời bằng việc bạn sáng tạo ra một cách bài trí, sắp xếp chăn ga khách sạn theo một phong cách riêng. Đôi khi bạn có thể dùng và đặt những thêm chiếc chăn choàng điểm xuyết hay đối trang trí cũng đủ để giúp cho chiếc giường trở nên ấn tượng hơn rồi. Điều đặc biệt là ngoài việc giúp cho chiếc giường tươm tất thì gối trang trí cũng đem lại một chỗ dựa êm ái cho khách lưu trú. 


2. Lưu ý khi chọn chăn ga khách sạn


Có nhiều loại giường khác nhau với kích thước khác nhau. Vì vậy, khi mua chăn ga khách sạn bạn cần nắm rõ điều đó để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm phù hợp, không chỉ vừa vặn với chiếc giường mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 


+ Chăn ga khách sạn cho giường đơn


Thông thường giường đơn trong khách sạn sẽ có kích thước tiêu chuẩn là 1m * 2m. Ngoài ra còn có một số kích thước khác như 1,1m * 2m hoặc 1,2m * 2m. Dựa vào kích thước này mà bạn hãy chọn chăn ga tương ứng. 


+ Chăn ga khách sạn cho giường đôi nhỏ


Giường đôi nhỏ thường được sử dụng trong các phòng Double bed room, Family room và Triple bed room. Với loại giường này thường sẽ có kích thước 1,4m * 2m và loại ga có kích thước tương ứng cũng được lựa chọn. 


+ Chăn ga khách sạn giường đôi lớn


Đây là loại giường hay được bố trí trong phòng Standard và Superior, thích hợp sử dụng cho 2 người ngủ. Với kích thước giường 1,6m * 2m thì loại chăn ga bạn lựa chọn phải phù hợp với kích thước này. 


+ Chăn ga trải giường cỡ lớn


Đây là mẫu giường với kích thước tiêu chuẩn 1,8m * 2m và thường được sử dụng cho phòng khách sạn Suite và Deluxe. Bạn cần chọn ga giường có kích thước vừa vặn để đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện lợi trong quá trình sử dụng.Trên đây là quy trình trải chăn ga khách sạn và một số gợi ý giúp bạn lựa chọn được mẫu chăn ga phù hợp nhất. Còn nếu chưa tìm được địa chỉ cung cấp chăn ga khách sạn uy tín, chất lượng, đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH MUSES Việt Nam. Chúng tôi là một đơn vị chuyển sản xuất và phân phối các loại chăn ga, cam kết sản phẩm chất lượng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần liên hệ bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm, dịch vụ không đâu sánh bằng. 

Viết bình luận