NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT CHIẾC KHĂN BÔNG TỐT

Mật độ GSM phản ánh độ dày của khăn

 

Mỗi chiếc khăn tắm được sản xuất ra thường có kích thước lớn cũng như độ dày nhất định, chính vì thế, mật độ GSM chính là yếu tố cho bạn biết khăn có thật sự chất lượng và độ dày của khăn là bao nhiêu. Thông thường, một chiếc khăn tắm mà mật độ GSM của nó dưới 400 sẽ là khăn mỏng, chất lượng cũng kém, ngược lại, từ 400 - 500 hoặc cao hơn trên 500 là khăn có độ dày trung bình hoặc vừa đủ. 

Khi mua, bạn nên chú ý mật độ này trên nhãn mác của khăn, tốt nhất nên lựa chọn loại có mật độ GSM từ 600-700, khăn có độ dày được đánh giá tốt, khả năng khô ráo và thấm hút cao, khộng bị đọng nước khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

 

Chất liệu bông làm nên khăn tắm


Khăn tắm hiện nay được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên, những loại sợi bông, sợi cotton hữu cơ với độ mềm mại cao vẫn được đánh giá tốt nhất và được nhiều người tin tưởng sử dụng, khẳng định độ an toàn của một chiếc khăn tắm chất lượng cao

 

Kích thước và công năng của khăn tắm

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng người mà khăn tắm có những kích thước khác nhau từ 70cm x 140cm cho đến 80cm x 160cm, thích hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến thanh niên, người lớn tuổi cùng không gian khác nhau chẳng hạn như nhà ở, khách sạn, spa,...

Với những yếu tố trên, bạn còn chần chờ gì mà không đến ngay những cửa hàng uy tín, trung tâm thương mại, siêu thị để chọn mua cho mình một chiếc khăn tắm chất lượng cao đúng chuẩn như một cách để bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như những thành viên trong gia đình. 

Nếu bạn chưa biết nên mua khăn ở đâu và thương hiệu nào uy tín, chất lượng thì hãy yên tâm và chọn ngay khăn MUSES, nơi chuyên cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng cao, mẫu mã đa dạng.

Viết bình luận