Những điều bạn cần biết khi chọn khăn khách sạn giá rẻ

Với sự tận tâm cùng kinh nghiệm trong ngành cung cấp đồ dùng khách sạn, mà đặc biệt là đơn vị cung cấp sỉ, lẻ khăn bông. MUSES chia sẻ những điều bạn cần biết khi chọn khăn khách sạn giá rẻ. 

1. Khăn chất lượng – Khăn tắm khách sạn giá rẻ và những khác biệt

Đối với người chưa có kinh nghiệm và nhìn bằng mắt thường thì việc so sánh mẫu khăn giá rẻ và khăn cao cấp không có sự khác biệt quá lớn. Đến mức bạn có thể lầm tưởng chúng cùng chất liệu và chất lượng như nhau. Tuy nhiên hai loại khăn này lại có sự khác biệt về chất liệu và chất lượng khá lớn.

MUSES nhận thấy chất liệu của khăn khách sạn giá rẻ ban đầu cũng sở hữu sợi bông khá mềm mịn, sợi bông ngắn. Nhưng khi ta dùng tay kéo các sợi bông ra sẽ thấy nhiều bụi lông. Khi bạn xả nước vào những chiếc khăn sẽ thấy sợi bông thấm hút kém, chậm thấm nước.

Đối với khăn tắm khách sạn kém chất lượng được nhuộm màu thì thường sử dụng hóa chất rẻ tiền. Điều này có thể rất độc hại nên sẽ nhanh chóng phai màu khi ngâm khăn trong nước và bột giặt. Những chiếc khăn này sẽ nhanh chóng xuống cấp và hư hỏng, tuổi thọ rất ngắn.

2. Những tác hại khi chọn khăn khách tắm sạn giá rẻ


2.1. Muốn tiết kiệm nhưng lại “hoang phí” không ngờ

Lựa chọn khăn khách sạn giá rẻ chắc chắn khách sạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư ban đầu. Tưởng chừng việc này có lợi nhưng chỉ sau vài lần sử dụng, những chiếc khăn kém chất lượng bộc lộ rõ nhược điểm. Mà bạn không thể tiếp tục để khách hàng sử dụng, vì thế cần phải thay mới. Lúc này bạn sẽ nhận ra việc mua khăn khách sạn giá rẻ không hề có lợi. 

Chưa kể đến cảm giác khi sử dụng khăn giá rẻkhăn cao cấp là rất khác biệt. Sử dụng khăn giá rẻ sẽ làm xấu hình ảnh và chất lượng dịch vụ của khách sạn. Thật là lợi bất cập hại đúng không nào.


2.2. Khăn khách sạn giá rẻ – gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

Những chiếc khăn khách sạn thường được đặt trong phòng tắm, sau khi sử dụng được tập trung chờ giặt. Đây đều là những môi trường ẩm thấp, thuận lợi cho các vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi. Khăn khách sạn giá rẻ lại có độ thấm nước kém, lâu khô dễ dàng trở thành nơi trú ngụ lý tưởng cho nấm mốc, vi khuẩn. Khi các nấm mốc này đã phát triển thì dù giặt kỹ như thế nào cũng khó có thể loại bỏ mùi hôi, mùi ẩm mốc này.

Khăn khách sạn giá rẻ không chỉ mang đến trải nghiệm không tốt cho khách hàng. Mà còn có thể gây ra nhiều căn bệnh về da cho du khách. Nhẹ thì dị ứng, nổi mẩn đỏ, lên mụn nhiều hơn. Nặng thì mắc phải các bệnh viêm nhiễm ở da. Tuyệt đối đừng vì chút lợi ích trước mắt mà để tình trạng này xảy ra với khách hàng của bạn.

2.3. Chất lượng khăn khách sạn giá rẻ không đảm bảo

Khi lựa chọn khăn khách sạn chắc chắn bạn phải biết chất lượng sẽ tương xứng với giá tiền. Khăn giá rẻ bạn phải chấp nhận khăn không có độ thấm hút tốt. Mà độ thấm hút nước lại mà một đặc tính quan trọng của khăn khách sạn. Khi tiếp xúc với làn da khô ráp, sợi bông cứng chứ không mềm mại như các loại khăn chất lượng khác. Điều này sẽ khiến cho khách hàng vô cùng khó chịu, nhiều người sẽ đánh đồng chất lượng khách sạn qua chất lượng khăn bông.


Những sợi dệt của khăn sẽ bị xộc xệch, lệch khỏi vị trí ban đầu. Những vấn đề này thường xảy ra sau khi giặt khăn. Rất khó để khiến sợi khăn trở nên ngay ngắn và theo nếp như ban đầu. Từ đó, chiếc khăn khách sạn của bạn sẽ xuống cấp nhanh chóng.


2.4. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín khách sạn

Các triệu chứng, vấn đề về da sẽ xuất hiện ngay với những khách hàng da nhạy cảm, hoặc sau đó vài ngày. Bạn có thể lường trước hậu quả khi khách sạn khiếu nại, phản ánh chất lượng phục vụ, review xấu về khách sạn của bạn chưa. Chắc chắn điều này sẽ gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh tiếng khách sạn của bạn.

Có thể khách hàng sẽ không phản ánh ngay lập tức, hay không để lại những các review xấu. Nhưng đồng thời bạn đã đánh mất đi các khách hàng của mình và các khách hàng tiềm năng khác. 

Do đó, đừng vì những tiếc khoản đầu tư ban đầu mà đánh đổi uy tín khách sạn đã dày công xây dựng. 

Trên đây là những chia sẻ của MUSES về những điều bạn cần biết khi lựa chọn khăn giá rẻ. Hy vọng qua bài viết bạn đã có được cho mình những thông tin hữu ích. 

 

Viết bình luận