Làm thế nào để lựa chọn đúng thảm chùi chân cho khách sạn

Thảm chùi chân là một vật dụng thiết yếu trong hầu hết mọi khách sạn. Ngoài công dụng giữ sạch sẽ cho không gian, một số loại thảm còn làm tăng tính thẩm mỹ cho khuôn viên khách sạn. Bởi vậy, việc khách sạn chọn đúng thảm chân chất lượng là một điều quan trọng. “Home away from home” như một cách nói về cảm giác, tức là các khách sạn cần phải hướng đến việc tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Vậy, lợi ích từ việc chọn đúng thảm chùi chân cho khách sạn sẽ có sức ảnh hưởng cụ thể như thế nào? Mời bạn cùng MUSES theo dõi bài viết dưới đây nhé!

  1. Đối với thảm có độ thấm hút cao

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn thảm chùi chân đó chính là độ thấm hút. Hãy khoan bàn tới các yếu tố khác, một chiếc thảm cho dù hình thức có bắt mắt đến đâu mà lại không đảm bảo được yếu tố về chất lượng. Tức là không thực hiện đúng chức năng của một chiếc thảm thì khó lòng được đánh giá cao.

Một tấm thảm chùi chân có độ thấm hút cao sẽ giúp thấm nước cùng các vết bẩn trên chân tối ưu nhất. Khách hàng vì thế sẽ cảm thấy dễ chịu, thư giãn hơn rất nhiều so với những tấm thảm cứng, dày và có độ thấm hút kém.

  1. Có chất liệu êm

Người ta thường nghĩ thảm chân không có gì quá quan trọng, chỉ là một tấm vải dùng để lau chân. Nhưng thực tế, vai trò này của nó khá là quan trọng. Ấn tượng đầu có thể ảnh hưởng xuyên suốt đến những yếu tố khác. Một sản phẩm cứng, thô ráp sẽ làm mất điểm trong mắt khách hàng ngay từ lần đầu tiên bước vào căn phòng.


Vì khách sạn là nơi để lưu trú nghỉ ngơi nên sự tiện nghi và thoải mái luôn phải ưu tiên trên hết. Những chiếc thảm dày, có lớp lông mềm mại, có độ thấm hút cao sẽ giúp cho các khớp ngón chân cùng gan bàn chân được matxa, thư giãn.

  1. Vệ sinh dễ dàng

Thảm chùi chân sẽ là nơi bám nhiều bụi bẩn cùng những vi khuẩn có hại nhất. Bởi vậy, cần thiết phải được vệ sinh, thay thế thường xuyên. Các khách sạn sẽ không phải tốn thời gian quá lâu cho việc chờ đợi chúng khô đi.


  1. Đối với thảm có kích thước, màu sắc phù hợp  
4.1. ĐỐI VỚI KÍCH THƯỚC

Kích thước sản phẩm phù hợp sẽ làm hài hòa căn phòng. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như không gian phòng mà các chủ khách sạn sẽ có sự lựa chọn những tấm thảm có kích thước khác nhau.

Một chi tiết nhỏ như tấm thảm chùi chân có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Thường thì hầu như mọi người sẽ thích sự hài hòa, thích cách bố trí, sắp xếp đồ vật hợp lý trong một căn phòng. Tổng quan bắt mắt, tỉ mỉ đến từng chi tiết sẽ nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

4.2 CHỌN THẢM CÓ MÀU SẮC PHÙ HỢP

Tương tự đối với thảm có kích thước phù hợp, một tấm thảm có màu sắc phù hợp sẽ là một lợi thế cho khách sạn. Nói một cách dễ hiểu, cũng lại là yếu tố thẩm mỹ, cái gì hài hòa luôn làm cho mọi người cảm thấy dễ chịu.

Những tấm thảm chân nên có tông màu nền nã, nhẹ nhàng, trung tính.  Để vừa thể hiện sự nhã nhặn, vừa khéo léo che đi những vết bẩn tối màu. Đối với một số vị khách khó tính, màu sắc của một tấm thảm chùi chân có thể ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ khách sạn.

  1. MUSES – ĐƠN VỊ CUNG CẤP THẢM CHÙI CHÂN CHẤT LƯỢNG CAO

Chọn đúng đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng là điều tiên quyết có thể lường trước được những vấn đề phát sinh sau này. MUSES tự tin cung cấp cho bạn những sản phẩm thảm chùi chân chất lượng nhất. Đảm bảo an toàn về kết cấu, màu sắc, chất liệu và kích thước. Tạo điều kiện tối đa cho Quý Khách có nhiều sự lựa chọn tối ưu.

Với tầm nhìn, sứ mệnh vì Qúy Khách hàng, vì Quý đối tác, MUSES cam đoan sẽ phục vụ tận tình và tận tâm.

Nếu như bạn có nhu cầu đặt hàng sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với MUSES nhé!

Viết bình luận