Kinh nghiệm lựa chọn chăn ga gối cho các dự án khách sạn

Đối với các dự án khách sạn mới mở nên lựa chọn bộ chăn ga gối như thế nào cho phù hợp nhất? MUSES sẽ chia sẻ với bạn đọc kinh nghiệm lựa chọn chăn ga gối dành cho các dự án khách sạn mới.

1. Chất lượng sản phẩm

Khi bắt đầu ấp ủ các dự án khách sạn thì phát triển ổn định, lâu dài cũng luôn là cái đích hướng đến. Muốn được như vậy, khách sạn phải đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Nói vậy để hiểu rằng, khi lựa chọn chăn ga gối yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất chúng ta cần lưu ý tới là chất lượng chăn ga gối.

Chất lượng của chăn ga của dự án khách sạn cần tương xứng với số tiền thuê phòng mà khách hàng bỏ ra. Với một khách sạn giá rẻ. Tất nhiên với mức phí cho thuê thấp. Thì không thể đòi hỏi một bộ chăn ga gối quá sang trọng. Nhưng ít nhất phải đảm bảo mang lại được cảm giác thoải mái, an toàn cho sức khỏe người dùng. Không nên ham của rẻ mà chọn phải những sản phẩm kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường.

2. Giá thành sản phẩm

Một dự án khách sạn đòi hỏi chi phí dành cho việc mua chăn ga gối là không hề nhỏ. Vì vậy việc lựa chọn một bộ sản phẩm có giá thành phù hợp là vô cùng quan trọng. Bạn nên dựa trên kinh phí cho phép và phân khúc khách sạn. Sau đó cân đối, tính toán để có được sự lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

3. Hài hòa với không gian nội thất

Bộ chăn ga phải có màu sắc, hoa văn hài hòa với phong cách nội thất. Cũng như kích thước phải phù hợp với diện tích của căn phòng.

Thực tế không có quy định cụ thể nào về màu sắc chăn ga gối khách sạn. Chủ khách sạn được quyền tự do lựa chọn màu sắc tùy theo ý chí, phong cách khách sạn. Tuy nhiên, các chuyên gia khách sạn đã cho ra kết quả nghiên cứu về vấn đề này. Theo đó, bộ chăn ga gối tông trắng có lợi cho khách sạn và tốt cho du khách hơn những gam màu khác. Do đó, lựa chọn an toàn nhất cho các dự án khách sạn chính là các bộ sản phẩm có màu trắng. Không chỉ mang lại cảm giác sang trọng, sạch sẽ, mà còn dễ dàng tạo sự phối hợp với bất kỳ phong cách trang trí nội thất nào.

Viết bình luận