Khi nào là thời điểm hợp lý để thay mới chăn ga gối đệm khách sạn?

Chăn ga gối đệm khách sạn dù chất lượng tốt đến cỡ nào thì cũng cần thay mới để mang lại sự hài lòng cho khách lưu trú.

Việc thay mới chăn ga gối đệm khách sạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ở bài viết này, Sen Nhật xin chỉ ra 4 thời điểm hợp lý bạn cần cân nhắc để thay mới chăn ga gối đệm khách sạn.

Thay theo chu kỳ nhà sản xuất khuyến cáo

Vật dụng nào cũng có tuổi thọ trung bình và bạn cần theo dõi thời gian sử dụng để thay thế chăn ga gối đệm trước khi khách lưu trú cảm thấy không thoải mái khi sử dụng chúng.

Thông thường các hãng sản xuất sẽ khuyến cáo thời gian sử dụng lý tưởng của chăn ga gối đệm. Sau thời gian này bạn nên thay mới để đảm bảo dịch vụ mà khách sạn bạn cung cấp luôn hoàn hảo đối với khách lưu trú.

Theo ý kiến đóng góp của khách hàng

Mục đích cuối cùng của các khách sạn là làm hài lòng khách hàng và ngày càng thu hút được nhiều khách hàng tới khách sạn của mình. Vì vậy, những ý kiến đóng góp của khách hàng là rất quan trọng. Khi khách hàng có những phản ánh về chất lượng của chăn ga gối đệm trong khách sạn thì bạn nên cân nhắc để thay thế vì chỉ có khách hàng mới là người cảm nhận trực tiếp được những vật dụng đó có thật sự ổn hay không.

Khi vào mùa du lịch

Thời điểm vào mùa du lịch, các khách sạn sẽ đón khách với tần suất dày đặc. Do đó, việc chuẩn bị chăn ga gối đệm khách sạn có chất lượng tốt nhất để phục vụ khách lưu trú trong thời điểm này là rất quan trọng.

Bạn nên kiểm tra lại toàn bộ chăn ga gối đệm trong khách sạn trước khi vào mùa du lịch để thay mới kịp thời trước khi đón một lượng khách lớn.

Khi chăn ga gối đệm có dấu hiệu sờn rách, ố vàng

Một số trường hợp ngoại lệ khi chăn ga gối đệm chưa tới thời điểm cần thay thế theo khuyến cáo của nhà sản xuất nhưng chúng bị ố vàng không thể làm sạch hay bị rách do sự cố thì bạn cũng cần thay mới.

Bạn có thể tham khảo cách làm trắng chăn ga gối tại đây.

Mua chăn ga gối đệm khách sạn ở đâu uy tín?

Sen Nhật là đơn vị cung cấp chăn ga gối đệm khách sạn  uy tín trong nhiều năm. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin có thể tư vấn loại ruột gối phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khi đến với Sen Nhật, bạn sẽ được tư vấn tận tình, chăm sóc chu đáo và nhận được sản phẩm với chất lượng như bạn mong đợi.

Đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp chăn ga gối đệm cho khách sạn của bạn!

 

Công ty cổ phần Lục Quân

Địa chỉ: Số 10, liền kề 23, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Văn phòng  Hà Nội: 569 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Vinhome Grand Park, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0985 181 219

Viết bình luận