Khăn Tắm Khách Sạn 70x140

Khăn tắm khách sạn 70x140 là loại có kích thước lớn và thông dụng nhất hiện nay. Có phải bạn đang tìm hiểu và chọn mua loại khăn tắm khách sạn này? Vậy hãy cùng Công Ty TNHH MUSES Việt Nam tìm hiểu về cách làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá khăn tắm khách sạn 70x140 nhé!


1. Kinh nghiệm chọn khăn tắm khách sạn 70x140


Tương tự như bất kỳ loại khăn tắm khách sạn nào khác, khi chọn mua khăn tắm khách sạn 70x140, bạn cần lưu ý tới những vấn đề sau để có được sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất.


* Xem xét kỹ khả năng thấm hút và độ mềm mại


Khả năng thấm hút và độ mềm mại là yếu tố cần được đặt lên hàng đầu khi chọn mua khăn tắm khách sạn nói chung và khăn tắm khách sạn 70x140 nói riêng. Lý do là bởi khăn tắm là vật được sử dụng với mục đích lau khô người sau tắm, do đó cần có khả năng thấm hút cao để giúp khách hàng lau khô người ngay lập tức, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, tiết kiệm thời gian. 


Tiếp đến, khăn phải có độ mềm mại cao để mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái và dễ chịu trong quá trình sử dụng. Sự kết hợp của 2 yếu tố này sẽ góp phần thể hiện và khẳng định chất lượng dịch vụ cho khách sạn từ những việc nhỏ nhất.


Nhưng, làm thế nào để biết được khả năng thấm hút và độ mềm mại của khăn. Tất nhiên là chúng ta phi thử, bằng cách:


+ Nhỏ vài giọt nước lên bề mặt khăn, nếu thấy nước được thấm xuống một cách nhanh chóng thì chứng tỏ khăn có khả năng thấm hút cap. Ngược lại, nước thấm từ từ hoặc đọng lại trên khăn thì chứng tỏ chất liệu không đảm bảo được khả năng thấm hút, rất bất tiện khi sử dụng.


+ Để đánh giá độ mềm mại của khăn thì không nên chỉ cảm nhận bằng tay, bởi hầu hết các loại khăn khách sạn mới đều được phủ một lớp làm mềm vải. Rất nhiều sản phẩm tuy lúc đầu cảm nhận bằng tay thì rất mềm mại, nhưng chỉ sau vài lần giặt là trở nên khô cứng hẳn đi. 


Chính vì vậy tốt hơn hết là nên dựa trên thông tin về chất liệu. Nên ưu tiên khăn khách sạn làm từ chất vải cotton 100% để có độ mềm mại cao và an toàn cho làn da. Bên cạnh đó, chất vải 100% cotton cũng đảm bảo khả năng thấm hút rất tốt nên bạn có thể yên tâm là 2 tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất đều được đáp ứng bởi chất vải này. Ngoài ra, đối với các khách sạn hạng sang thì bên cạnh cotton, các chất vải như vải sợi trẻ, vải sợi đậu nành… cũng rất đáng để tham khảo.* Lựa chọn màu sắc: Thường thì với khăn tắm khách sạn, đa số đều sẽ chọn màu trắng. Một số người muốn tạo sự khác biệt nhờ sắc màu nhưng chúng tôi vẫn kiên định giữ lại lời khuyên nên chọn khăn khách sạn màu trắng cho bạn bởi những lý do sau:


+ Dễ giặt tẩy: Với màu trắng, khi khăn khách sạn bị bẩn, đặc biệt là các vết bẩn cứng đầu thì bạn có thể vô tư sử dụng các loại chất tẩy mạnh mà không lo bị phai màu và trở nên cũ kỹ đi như các loại khăn có màu. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí thay khăn mới một cách hiệu quả.


Trên nền màu trắng, chúng ta cũng sẽ dễ dàng phát hiện các vết bẩn hơn. Từ đó vệ sinh sạch sẽ hơn, không để sót bất kỳ vết bẩn nào.


+ Tạo cảm giác sạch sẽ: Khi bước vào khách sạn, có 2 chiếc khăn cùng sạch và mới như nhau nhưng một chiếc màu trắng và chiếc kia có màu đen hoặc đỏ bất kỳ… thì chắc chắn đa phần khách hàng sẽ chọn khăn màu trắng bởi họ tin nó hoàn toàn sạch sẽ, màu trắng là màu không biết nói dối. Chính vì vậy, bạn nên chọn khăn khách sạn 70x140 để mang lại sự tin tưởng, an toàn cũng như cảm giác sạch sẽ cho khash hàng. 

 

2. Giá khăn tắm khách sạn 70x140


Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp khăn tắm khách sạn có kích thước 70x140, giá thành là phụ thuộc vào từng thương hiệu và chất vải, độ dày của khăn. Theo khảo sát của chúng tôi thì giá bán của khăn tắm khách sạn có kích thước này thường là dao động trong khoảng từ 18 -50.000/chiếc.
Quý khách hàng có nhu cầu đặt may theo yêu cầu hoặc nhận báo giá chi tiết và chính xác hơn, tham khảo mẫu… vui lòng liên hệ với chúng tôi Công Ty TNHH MUSES Việt Nam ngay hôm nay.

Viết bình luận