Khăn Cotton Giá Rẻ.

Có nên mua khăn cotton giá rẻ hay không khi hiện nay trên thị trường có những lời mời chào mua khăn cotton với mức giá chỉ từ 5.000 – 10.000 đồng nhưng cam kết chất lượng, mẫu mã đẹp? Cùng MUSES tìm câu trả lời thỏa đáng ngay trong bài viết dưới đây.


1. Khăn cotton giá rẻ tràn ngập thị trường


Hiện nay, không khó khăn gì để tìm được những mặt hàng khăn cotton với mức giá chỉ từ 5.000 – 10.000 đồng. Thống kê cho thấy dòng sản phẩm này thậm chí còn chiếm tỉ lệ rất cao trên thị trường, lên tới 70 – 75% thị trường khăn trong nước. Đáng nói là các mặt hàng này đều không rõ nguồn gốc xuất xứ, hoặc được xuất xứ từ Trung Quốc và phần lớn đều không có nhãn mác.


Các tiểu thương cho hay, hiện nay những cửa hàng bán lẻ đều chọn cách nhập khăn cotton từ Trung Quốc hoặc là khăn được sản xuất thủ công không rõ nguồn gốc về để bán bởi giá thành rất thấp, rất thu hút người tiêu dùng nên bán rất chạy hàng. Trong khi đó, dòng khăn “xịn” thường chỉ bán cho khách du lịch và có mức tiêu thụ rất chậm, giá mua vào cao nên lãi không được bao nhiêu, do vậy mà các tiểu thương cũng không mấy mặn mà.

Theo tìm hiểu được biết, các loại khăn cotton giá rẻ hiện nay đa phần đều được nhập qua đường tiểu ngạch, trên khăn đều có kèm nhãn ghi “100% cotton” nhưng lại không có thonbg tin về hóa chất tẩy, hóa chất nhuộm, nguồn gốc xuất xứ.


Những mặt hàng từ Trung Quốc luôn có giá rẻ hơn so với hàng trong nước sản xuất. Trong khi khăn Trung Quốc chỉ từ 3000 - 4.500 đồng/chiếc thì hàng gia công tại Việt Nam có giá từ 4000- 5.500 đồng/chiếc. Là người buôn và bán sản phẩm, nhưng 100% tiểu thương khi được hỏi về các loại phẩm màu mà khăn sử dụng thì đều lắc đầu không biết.


2. Rước bệnh vì khăn cotton giá rẻ


Về mặt hình thức, mẫu mã thì khăn cotton giá rẻ được bày bán ngoài chợ không thua kém gì so với hàng cao cấp bán trong các siêu thị, đại lý uy tín. Tuy nhiên chất lượng thì khó để đảm bảo bởi nguồn vật liệu để làm khăn không rõ ràng nguồn gốc.


Đặc điểm chung của những nguồn hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ là có sợi bông khá mềm mịn, đa dạng mẫu mã, màu sắc sặc sỡ và giá thành rẻ. Tuy nhiên nhược điểm của chúng là không thấm nước hoặc thấm nước rất ít, rất chậm, có nhiều bụi lông, sử dụng phẩm nhuộm kém chất lượng nên khi giặt đều ra màu… những yếu tố tiêu cực này gây ra những tác hại khôn lường cho sức khỏe người dùng.


Các bác sĩ của bệnh viện Da liễu Trung Ương cho biết, vài năm trở lại đây số lượng bệnh nhân bị dị ứng da, nhiễm các bệnh về da do sử dụng khăn bông có chứa các hóa chất độc hại tăng rất cao. Vì khăn tiếp xúc trực tiếp với da, thậm chí là mắt nên rất dễ dàng gây ra những tổn hại về sức khỏe. Không ít trường hợp chỉ sau một tuần sử dụng khăn cotton giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ là đã bị nổi mụn, gây dị ứng toàn thân.


Không riêng gì người tiêu dùng cá nhân, một số khách sạn cũng vì ham giá rẻ nên ôm lô các loại khăn cotton giá rẻ làm khăn mặt, khăn tắm, khăn lau tay cho khách hàng và đã phải đối mặt với những hệ lụy rất nghiêm trọng khi bị khách hàng đánh giá kém chất lượng dịch vụ. 


3. Vậy có nên mua khăn cotton giá rẻ hay không?


Những dòng sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ và không chứng minh được độ an toàn của vật liệu sử dụng tất nhiên không được khuyến khích sử dụng, dù là mua để sử dụng cho cá nhân, gia đình hay phục vụ cho mục đích kinh doanh, dịch vụ.


Tuy nhiên hiện nay trên thị trường, hàng gia công trong nước cũng có những dòng sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ, vật liệu sử dụng được chứng nhận an toàn cho người dùng. Đơn cử như khăn cotton giá rẻ được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu MUSES.

Mức giá rẻ, hợp lý chính là chiến dịch cạnh tranh thị phần nằm trong định hướng kinh doanh của thương hiệu chúng tôi, mang lại cơ hội trải nghiệm chất lượng cao cấp cho khách hàng với mức giá hợp lý nhất. Đó cũng chính là sứ mệnh mà MUSES luôn tuân theo trong bất kỳ dòng sản phẩm nào và kiên trì theo đuổi trong hơn 20 năm sống cùng nghề. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn khăn cotton giá rẻ mang thương hiệu MUSES.


Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn thêm và nhận báo giá chi tiết.

 

Viết bình luận