Hướng Dẫn Cách Gấp Khăn Khách Sạn Thiên Nga Đơn Giản

Một trong những việc giúp gây ấn tượng cho khách lưu trú khi bước vào nhận phòng khách sạn chính là biết cách gấp khăn khách sạn gọn gàng hoặc hình thù đặt trên giường. Đặc biệt là đối với những cặp đôi tình nhân hoặc vợ chồng khi đi du lịch, hưởng tuần trăng mật thì khăn gấp hình thiên nga sẽ giúp cho họ cảm thấy vui vẻ và đánh giá cao dịch vụ của khách sạn. Hãy cùng với Sao Thái Bình tìm hiểu các bước để tạo nên đôi thiên nga xinh đẹp một cách đơn giản và nhanh chóng nhất nhé!

Hướng Dẫn Cách Gấp Khăn Khách Sạn Hình Thiên Nga Cực Đơn Giản

Trước tiên, nếu muốn thực hiện làm một đôi thiên nga thì bạn cần phải chuẩn bị khăn cỡ lớn - thường là khăn tắm và có kích thước 70x140cm hoặc lớn hơn. Sau đó, các bước mà bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Làm phần cánh cho thiên nga

Điểm nhấn của mỗi chú thiên nga chính là đôi cánh khi dang rộng, do đó bạn cần chuẩn bị khăn bông để làm cánh. Để gấp cánh, bạn chuẩn bị một mặt phẳng (có thể là bề mặt đệm) và trải khăn lên. Sau đó, hãy tiến hành gấp khăn giống như đang gấp nan quạt giấy, mỗi nếp gấp khoảng 6 - 7 cm và làm cho đến khi hết chiều dài khăn. 

Sau khi làm xong thì bạn gập đôi khăn lại theo chiều ngang và thực hiện tương tự với chiếc khăn thứ 2. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong 2 cánh của đôi thiên nga, hãy để chúng sang một bên là làm tiếp các công đoạn còn lại. 

Bước 2: Làm thân cho thiên nga

Phần quan trọng nhất chính là làm hình dạng con thiên nga bằng khăn, lúc này bạn sẽ sử dụng 2 chiếc khăn bông khách sạn còn lại. Quy trình cần thực hiện sau khi trải khăn lên bề mặt phẳng như sau:

  • Chia đôi khăn theo chiều ngang, nhưng chỉ ước lượng và không gấp lại. 
  • Gấp mép khăn bên trái trên cùng vào trong để tạo thành hình tam giác có góc nhỏ
  • Lúc này, đặt một tay ở điểm chính giữa để cố định khăn, lấy đó làm định và tiến hành cuộn mép khăn theo cạnh hình tam giác từ ngoài vào đến giữa.
  • Tiếp tục làm tương tự với nửa khăn còn lại và cho đến khi 2 phần cuộn gặp ngay thì dùng tay cố định để tạo chóp nhọn làm mỏ của thiên nga.
  • Làm tương tự với chiếc khan bong khach san còn lại để có thêm 1 phần thân thiên nga nữa. 

>>>> Tham khảo thêm: Tiêu chí lựa chọn bộ chăn ga gối khách sạn mà bạn nên biết

>>>> Tham khảo thêm: Bạn nên thay và giặt gối bao lâu một lần?

Bước 3: Cách gấp khăn khách sạn để tạo hình cho thân thiên nga

Sau khi đã làm được 2 phần thân theo bước ở trên, bạn cần phải dùng dây chun buộc vào phần giữa khăn để cố định và không để cho khăn bị bung ra. Lúc này, bạn tiếp tục thực hiện theo quy trình sau để có được tạo hình thiên nga đẹp. 

  • Bạn xếp chồng 2 thân thiên nga lên nhau, chú ý phần nếp cuộn sẽ hướng vào trong rồi sau đó dùng dây chun để buộc chúng lại. Điểm buộc nằm ở khoảng giữa chiều dài phần thân thiên nga. Trường hợp nếu như bạn đã biết cách gấp khăn khách sạn và cứng tay thì không cần dùng dây cố định nữa. 
  • Bạn tách 2 phần mỏ và kéo chúng hợp với giao điểm vừa cột ở trên thành hình trái tim. Bạn cũng nên sử dụng dây chun để cố định phần mỏ của chúng lại với nhau. 
  • Lúc này, người thực hiện dựng đứng khăn lên và chỉnh sửa cổ thiên nga sao cho chúng đẹp và đều hơn. Khi đã cố định được điểm đứng của khăn thì bạn nên dùng kéo cắt bỏ phần dây đã cố định trước đó nhằm giúp khách sạn dễ dàng lấy khăn sử dụng. 

Bước 4: Hoàn thiện trang trí cho thiên nga

Ở bước này, bạn ráp cánh cho thiên nga bằng 2 phần khăn đã thực hiện ở bước 1 sao cho chúng phủ lên phần thân thiên nga là xong. Bạn cũng có thể trang trí thêm bằng hoa hồng, cánh hoa cúc, hoa lan để cho đôi thiên nga thêm lung linh. 

Địa Chỉ Cung Cấp Khăn Khách Sạn Giá Rẻ Uy Tín Ở Đâu?

Khi kinh doanh dịch vụ khách sạn, spa hay nhà hàng thì những chiếc khăn bông là vật dụng không thể thiếu. Những người kinh doanh thông minh chính là những người mua hàng thông minh với sự lựa chọn tối ưu nhất cho chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng. 

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi đánh giá cao thương hiệu khăn bông Muses - một trong những đơn vị chuyên hàng vải, khăn, chăn ga chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất toàn quốc. Thương hiệu chuyên cung cấp khăn khách sạn giá rẻ với chất lượng đảm bảo và chiết khấu hấp dẫn cho khách sạn có đơn hàng lớn hoặc hợp tác lâu dài.

Như vậy, Sao Thái Bình đã thông tin đến bạn đọc cách gấp khăn khách sạn hình thiên nga cực đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng rằng bạn có thể thực hiện được dễ dàng và tạo thêm điểm nhấn cho dịch vụ lưu trú của mình. Nếu có nhu cầu đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ đặt hàng thông qua truy cập địa chỉ website: https://saothaibinh.com hoặc gọi Hotline: 0986 76 76 25 - 0982 85 02 01 để được tư vấn miễn phí nhé!

Viết bình luận