Gợi Ý Danh Mục Sản Phẩm Đặc Trưng Chăn Ga Gối Đệm Khách Sạn.

Tìm hiểu các thuật ngữ chuyên ngành cần biết trong chăn ga gối nệm khách sạn để tìm mua sản phẩm đúng nhu cầu và mong muốn. Ngoài ra còn giúp bổ sung thêm kích thước bổ ích cho mình trong lĩnh vực đang công tác.

 

Chăn ga gối nệm là những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong phòng ngủ của khách sạn. Đề cập đến chăn ga gối đệm khách sạn thì rất đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và cả tên gọi. Nếu bạn là người lần đầu tiên mua hàng, thì nên cập nhật cho mình nhiều thông tin về chăn ga gối đệm khách sạn, trong đó có những thuật ngữ chuyên ngành.

 

1. Lợi Ích Của Việc Biết Danh Mục Sản Phẩm Trong Chăn Ga Gối Đệm Khách Sạn

Việc hiểu các tên gọi chuyên về lĩnh vực chăn ga gối khách sạn sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với mong muốn và nhu cầu của doanh nghiệp khách sạn. Đồng thời cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về chuyên ngành khách sạn mà bạn đang công tác.

 

2. Danh Mục Sản Phẩm Đặc Trưng Trong Chăn Ra Gối Nệm Khách Sạn

Ga Trải Giường Khách Sạn:

Ga trải giường là một tấm vải lớn bao phủ lên bề mặt của tấm đệm, được thiết kế đa dạng về kích thước để phù hợp với nhiều kích cỡ đệm giường khác nhau. Có 3 loại: ga phủ, ga bọc, và ga thẳng. Một số tên gọi khác như: ga giường, drap giường, khăn trải giường. Để tìm chính xác sản phẩm đồ vải khách sạn, bạn nên tìm kiếm theo dạng: Drap giường + Khách Sạn + phân khúc khách sạn (2 sao, 3 sao, 5 sao,..) hoặc chất liệu.

 

Tấm Trang Trí Giường Khách Sạn:

Là một mảnh vải có màu sắc và hoa văn nổi bật được trải ngang trên giường. Công dụng chính của miếng vải này là trang trí thêm cho bộ ga, tạo điểm nhấn cho phòng ngủ. Một số công dụng khác như: tránh làm dơ ga giường khi bạn có ý định nằm nghỉ trên giường một lúc mà vẫn muốn mang giày hay tất, hoặc đặt thức ăn trên giường khi bạn vừa nghỉ ngơi vừa thưởng thức.

 

Tấm Tăng Tiện Nghi - Tấm Lót Bảo Vệ Đệm:

Tấm topper nệm hay còn gọi là tấm tăng tiện nghi, thường được sử dụng ở các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4, 5 sao. Tấm topper cho nệm được phủ lên trên bề mặt của tấm nệm, có dây chun ở 4 đầu để bọc cố định với tấm nệm, ngăn tấm topper bị xê dịch. Tác dụng là mang lại cảm giác rất êm ái, thoáng mát và tăng sự sang trọng lãng mạn của giường ngủ. Ngoài ra còn có tác dụng bảo vệ nệm tránh bụi bẩn bên ngoài. 


 

Gối Trang Trí Khách Sạn

Cũng giống như tấm trang trí, gối trang trí cũng là vật dụng dùng để trang trí và làm tăng tính thẩm mỹ cho phòng ngủ khách sạn. Kích thước: 45x45 cm hoặc 50cm x 50 cm. Chất liệu là gòn, vỏ bên ngoài là vải cotton hoặc gấm. 

 

Áo Choàng Tắm Khách Sạn

Kiểu áo choàng tắm dùng cho khách sạn và spa truyền thống vẫn là kiểu kimono có chiều dài khoảng 120 cm. Khi mặc, áo sẽ trùm đến đầu gối hoặc bắp chân. Chất liệu là bông hoặc tổ ong. 

Khăn Khách Sạn Các Loại

Khăn dùng cho khách sạn gồm có nhiều loại như khăn mặt, khăn tay, khăn tắm, khăn choàng đầu.... làm từ vải bông có chỉ số GSM khác nhau. Mỗi loại khăn được ứng dụng theo đúng công năng của nó. 

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu các từ sản phẩm như thảm chùi chân khách sạn, dép khách sạn,....để bổ sung thêm cho mình những kiến thức bổ ích hơn về chuyên ngành này.

 

3. Danh Mục Chuẩn Cho Kích Thước Ga Giường Trong Khách Sạn

Ga Giường Đơn - Single: 

Dành cho một người nằm với kích thước chuẩn hiện nay là 1m x 1.9m. Ngoài ra, tùy thuộc vào diện tích phòng chật hay hẹp sẽ có các loại giường đơn với kích thước khác là 1m x 1m9, 1.1m x 2m hoặc 1.2m x 2m.
 

Ga Giường Đôi Nhỏ: 

Ga giường đôi nhỏ có kích thước thông dụng là 1.5m x 2m được sử dụng cho loại phòng double bed room, triple bed room và family room.
 

Ga Giường Đôi Lớn: 

Là loại từ 1m6x2m trở lên được bố trí cho các loại phòng tiêu chuẩn cho 2 người nằm. 
 

Ga Giường Cỡ Lớn:

Phục vụ cho khách hàng sử dụng phòng deluxe và suite, sản phẩm có kích thước là 1.8m x 2m.

Ga Giường Siêu Lớn:

Ga giường đặc biệt dành riêng cho khách hàng đặc biệt trong các phòng suit ở khách sạn cao cấp. Có kích thước chuẩn là 2m x 2.2m.

 

4. Địa Chỉ Mua Đồ Vải Cho Khách Sạn Ở Tp.HCM

Để tìm mua các sản phẩm đồ vải khách sạn chuyên dùng, bạn có thể tham khảo các địa chỉ cung cấp chăn ga gối khách sạn uy tín và chất lượng như chăn ga gối đệm MUSES. Khách hàng có nhu cầu tư vấn & đặt mua theo thông tin https://changagoikhachsan.net/

 

Viết bình luận