Ghi nhớ 3 điều khi lựa chọn xà bông viên cho khách sạn

Khi có dịp nghỉ chân trong khách sạn, nếu để ý, bạn có thấy sự khác biệt nhất định giữa xà bông thông thường với xà bông trong bộ amenities khách sạn không? Thiết kế, mẫu mã, logo, mùi hương,… là những đặc điểm dễ nhận biết nhất. Đây cũng là một điểm khác của mỗi khách sạn, một chiến lược mang tên thương hiệu của các chủ khách sạn. Và bài viết ngay dưới đây sẽ  giúp bạn lựa chọn xà bông viên cho khách sạn. Hãy theo dõi cùng với MUSES nhé!

  1. Vì sao xà bông viên lại được khách sạn thêm vào bộ amenities khách sạn?

 1.1. Đối với khách hàng

Tắm rửa là hoạt động thiết yếu hàng ngày. Không chỉ có tác dụng trong việc làm sạch cơ thể mà còn giúp ngăn ngừa phát triển mầm bệnh gây hại. Nhờ sự “giúp sức” của xà bông mà việc tắm rửa trở nên dễ dàng hơn. Bởi nếu chỉ tắm với nước thì chẳng thể rửa trôi đi vi khuẩn, vết bẩn trên cơ thể. Thế mới thấy được tầm quan trọng của xà bông, đặc biệt khi ở khách sạn.

Việc khách sạn cung cấp xà bông viên trong bộ amenities của mình rất cần thiết. Nhưng chọn đúng loại xà bông phù hợp cho khách hàng lại là điều quan trọng hơn hết. Mỗi khách hàng sẽ có sự nhạy về mùi hương riêng. Mùi hương quá gắt hoặc quá nồng sẽ không phải là một lựa chọn tối ưu.

 1.2. Đối với khách sạn

 “Khách hàng là thượng đế”, ngành dịch vụ nói chung và các khách sạn nói riêng luôn cố gắng để làm hài lòng hết mức “vị thượng đế” của mình. Các chủ khách sạn luôn phải ở trong trạng thái đặt mình vào vị trí du khách để chu toàn nhất có thể. Một chi tiết nhỏ như xà bông cũng cần được chuẩn bị cẩn thận.

Một phản hồi kém tích cực từ khách hàng có thể khiến giá trị khách sạn bị giảm đi ít nhiều. Khảo sát, tìm kiếm, kiểm tra kỹ lưỡng mùi hương, loại xà bông cho những vị khách của mình thật sự rất quan trọng. Bất kỳ tác động đến từ khách hàng có thể giúp tên tuổi khách sạn được nâng lên hay tụt giảm đi.

2. Những tiêu chí lựa chọn xà bông viên cho khách sạn

2.1. Lựa chọn dựa vào mùi hương

 Mùi hương là yếu tố đầu tiên khi bắt tay chọn xà bông cho khách sạn. Khứu giác là cơ quan nhạy cảm nhất trong số các giác quan của con người. Đối với những người quá nhạy cảm với hương thơm, họ có thể bị khó chịu, đau đầu, chóng mặt,… Vì vậy, khách sạn nên chọn loại những hương thơm độ lan tỏa vừa phải, dịu nhẹ.

Những vị khách châu Âu ưa thích những loại hương thơm từ các loại hoa đặc trưng. Chẳng hạn như hoa oải hương, hoa hồng, tulip, ngọc lan tây,… Còn với các du khách ở khu vực châu Á lại bị hấp dẫn với những mùi hương tao nhã, nhẹ nhàng. Ví dụ như bạc hà, trà xanh, dâu tây, chanh,…

2.2. Lựa chọn dựa vào bao bì thiết kế

 Sau hương thơm, tính thẩm mỹ của bao bì là điều khách sạn cần quan tâm. Bao bì giống như “chiếc áo” vậy, chỉ khi bắt mắt thì mới thu hút khách hàng, họ ngấm ngía và lưu nhớ hình ảnh này. Mỗi khách hàng có một gu thẩm mỹ riêng. Các chủ khách sạn cần phải khảo sát, tổng hợp số liệu về mẫu thiết kế hầu hết người dùng ấn tượng. Bên cạnh đó, vừa phải mang phong cách riêng khách sạn.

Hiện nay có rất nhiều dạng bao bì thiết kế. Chẳng hạn bao bì hình tròn, dạng chiếc lá, hình vỏ sò, bông hoa,… Có những khách sạn tạo điểm nhấn các bao bì có chất liệu organic tự nhiên. Vừa bảo vệ môi trường, vừa gây ấn tượng đặc biệt trong mắt khách hàng.

2.3. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

 Sau tất cả, việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng cũng rất đáng quan tâm. MUSES tự tin sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm về quyết định của mình. Bởi ở MUSES cung cấp những loại xà bông bạn cần, từ mùi hương đến bao bì thiết kế.

Với tầm nhìn, sứ mệnh vì Qúy Khách hàng, vì Quý đối tác, MUSES cam đoan sẽ phục vụ tận tình và tận tâm. Nếu như bạn có nhu cầu đặt hàng sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Viết bình luận