Dép khách sạn (Mẫu 1)

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: SEN NHẬT
Loại: Dép khách sạn
Dép đi trong phòng khách sạn là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong các resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại mà nó là một cách để đánh giá thái độ phục vụ, sự chuyên nghiệp của một khách sạn. Vì vậy, các chủ đầu tư, nhà quản lý khách sạn phải thật chú ý đến chi tiết quan trọng này. Dép đi trong phòng khách sạn – Sản phẩm nhỏ nhưng vai trò lớn. Dép khách sạn không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng mà nó còn là tiêu chí để đánh giá hình ảnh, đẳng dịch vụ của khách sạn. Sau một ngày đi lại với những đôi giày...

Dép đi trong phòng khách sạn là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong các resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại mà nó là một cách để đánh giá thái độ phục vụ, sự chuyên nghiệp của một khách sạn. Vì vậy, các chủ đầu tư, nhà quản lý khách sạn phải thật chú ý đến chi tiết quan trọng này.

Dép đi trong phòng khách sạn – Sản phẩm nhỏ nhưng vai trò lớn.

Dép khách sạn không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng mà nó còn là tiêu chí để đánh giá hình ảnh, đẳng dịch vụ của khách sạn. Sau một ngày đi lại với những đôi giày công sở hay những đôi giày cao gót khiến đôi bàn chân chúng ta cảm thấy mệt mỏi, khó chịu thì dép đi trong phòng nhà nghỉ chính là vật dụng tiện ích giúp ta giải phóng đôi chân sau một ngày làm việc, đi chơi,… mệt mỏi.

Dép nhà nghỉ, khách sạn do Sen Nhật sản xuất và phân phối ra thị trường sử dụng chất liệu chính là vải cotton và sợi bông nên đạt được mọi tiêu chí người sử dụng yêu cầu: độ bền cao, dễ dàng vệ sinh tái sử dụng, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, chúng được khách hàng đánh giá cao về độ mềm mại, êm ái và khả năng thấm hút âm cao.

 

Dép đi trong phòng được SEN NHẬT sản xuất với những đường nét tinh xảo.

 

Dép khách sạn SEN NHẬT  sản xuất với những ưu thế vượt trội:

  1. Mẫu mã đa dạng, thiết kế freesize
  2. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản.
  3. Giá thành hợp lý nhất.
  4. In ấn logo sang trọng lịch sự.

* NHẬN THÊU LOGO THEO CẦU

Để đăng ký làm Đại lý hoặc nhận báo giá xin vui lòng 

Liên hệ: 0985606025

 

Nội dung đang cập nhật ...

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.