Có nên chọn ga gối khách sạn giá rẻ?

Có nên chọn bộ ga gối khách sạn giá rẻ hay không? Cần lưu ý điều gì khi chọn mua chăn ga gối cho các cơ sở lưu trú? Đó là những thắc mắc mà hầu hết các nhà đầu tư lĩnh vực này đều quan tâm. Thấu hiểu điều đó chúng tôi tổng hợp một số chia sẻ dưới đây, hi vọng giúp bạn đọc nắm rõ được đâu là bộ ga gối khách sạn tốt nhất nên lựa chọn. 


1. Có nên chọn ga gối khách sạn giá rẻ?

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần đầu tư một bộ ga gối giá rẻ là đủ cho khách sạn, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư khá nhiều. Song, trên thực tế cách làm nay mang đến những hệ lụy tai hại như sau:


+ Ga gối khách sạn giá rẻ hóa lại “đắt”


“Tậu” được bộ chăn ga khách sạn giá rẻ mọi người sẽ nghĩ rằng đã tối ưu được chi phí đầu tư, lợi nhuận mang về cho khách sạn cao nhất. Tuy nhiên, thực tế bộ sản phẩm này rất nhanh bị hư hỏng, thời gian sử dụng ngắn. Trong khi đó, chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp dù giá ban đầu cao nhưng về lâu dài bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đó là chưa kể trải nghiệm khác biệt mà chăn ga gối cao cấp mang lại vượt trội hơn hẳn so với sản phẩm giá rẻ.  


+ Ga gối đệm khách sạn giá rẻ mang mầm bệnh khôn lường


Những bộ chăn ga gối đệm giá rẻ được làm từ chất liệu bông kém chất lượng pha với tạp chất độc hại nên xảy ra tình trạng thấm nước kém, lâu khô, vi khuẩn và nấm sẽ dễ dàng xâm nhập và tìm cách trú ngụ trên bộ sản phẩm này và từ đó sinh sôi phát triển. Đó là nguy cơ kéo theo rất nhiều căn bệnh nguy hiểm cho người sử dụng khi trực tiếp sử dụng trên da. 


+ Chăn ga gối đệm giá rẻ ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín khách sạn


Khi sử dụng bộ sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng sẽ gây ra nhiều mối nguy hiểm cho khách lưu trú. Điều này đồng thời cũng khiến cho khách hàng đánh giá kém dịch vụ của bạn, chắc chắn sẽ không quay lại lần thứ hai. Chính điều này làm ảnh hưởng đến uy tín khách sạn và hoạt động kinh doanh không hề nhỏ. 


Chính bởi những lý do đó mà chúng tôi khuyên bạn không nên chọn những bộ ga gối khách sạn giá rẻ. Thay vào đó hãy đầu tư một sản phẩm chất lượng vừa để nâng tầm uy tín cho cơ sở kinh doanh của mình và cũng để tiết kiệm chi phí về lâu dài. 


2. Lưu ý gì khi chọn ga gối khách sạn


+ Chăn ga gối khách sạn phải đảm bảo chất lượng


Một bộ chăn ga gối phù hợp với khách sạn không chỉ thể hiện được sự sang trọng, vẻ đẹp ở màu sắc, họa tiết, kiểu dáng mà chất lượng của nó cũng phải đảm bảo mang lại sự hài lòng với các khách hàng khó tính nhất. Sở hữu bộ chăn ga cao cấp sẽ nói lên chất lượng dịch vụ của khách sạn ra sao, liệu có xưng tầm đẳng cấp với những gì mà bạn hướng đến hay không. 


+ Lựa chọn ga gối khách sạn phù hợp với phong cách của khách sạn


Trước khi mua chăn ga khách sạn tốt nhất bạn nên xác định màu sắc chủ đạo và phong cách thiết kế căn phòng khách sạn. Đây chính là cách giúp bạn lựa chọn được bộ chăn ga gối phù hợp với tổng thể không gian của căn phòng, khẳng định đẳng cấp của khách sạn ra sao. 


Ngược lại, nếu bỏ qua tiêu chí này và mua theo sở thích hay theo xu hướng thì có thể khiến cho bộ chăn ga bị lạc quẻ với không gian, làm mọi thứ trong phòng khách sạn trở nên rời rạc. Lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên chọn các bộ chăn ga có màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn. Như vậy, khách lưu trú sẽ cảm thấy tinh thần được thoải mái, vỗ về được giấc ngủ. Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đọc đã biết vì sao nên tránh chọn bộ chăn ga gối khách sạn giá rẻ và một vài lưu ý đảm bảo giúp bạn sở hữu được bộ chăn ga phù hợp với cơ sở lưu trú của mình. Nếu còn thắc mắc gì, nhanh tay liên hệ với Công Ty TNHH MUSES Việt Nam để được tư vấn thêm.

Viết bình luận