Chăn ga gối lụa cao cấp mẫu 01

Giá bán: 4.500.000₫

5.900.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: SEN NHẬT
Loại: Chăn ga gối gia đình

- Bộ sản phẩm 5 món:

+ 2 vỏ gối nằm + 1 vỏ gối ôm

+ 1 vỏ chăn + ruột chăn 

+ 1 túi đựng bộ ga 

Và 1 ga phủ trần bông free size 

Bộ Chăn ga gối lụa cao cấp được sản xuất hoàn toàn từ 100% lụa tơ tằm tự nhiên cao cấp, sản phẩm được xuất khẩu sang các nước Châu Âu, với giá thành khá cao và dao động từ 4.5 đến 5 triệu/ bộ. SEN NHẬT là công ty chuyên sản xuất Chăn ga gối lụa cao cấp xuất khẩu và phân phối nội địa trong nước. Thương hiệu SEN NHẬT đã được khảng định Uy tín hơn 10 năm qua trên Thị trường sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng khó tính nhất.

Chăn ga gối lụa cao cấp mẫu 013

Hình ảnh: Chăn ga gối lụa cao cấp

SEN NHẬT - chia sẻ những ưu điểm cảu Bộ Chăn ga gối lụa cao cấp xuất khẩu

1. Nguyên liệu sản xuất lụa tơ tằm

Không cần giải thích quá nhiều vì Lụa tơ tằm tự nhiên được sản xuất như thế nào bởi sự phổ biến của loại nguyên liệu này đã gắn liền với làng nghề dệt lụa tơ tằm Hà Đông. 100% tơ tằm tự nhiên được lựa chọn kỹ lượng để đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe nhất sang các nước Châu Âu.

Quy trình kiểm tra khép kín từ lựa chọn nguyên liệu đầu vào tới quá trình cắt may trên dây chuyền may tự động với sự tinh tế trong từng đường chỉ may. Tạo ra sản phẩm hoàn hảo, tinh tế, chỉ cần nhìn là cảm nhận được sự cao cấp, sang trọng.

2. Đặc tính nổi bật lụa tơ tằm

Chăn ga gối lụa cao cấp mẫu 014

Đặc tính mềm mại có lẽ là số 1 trong các nguyên liệu vải, vừa mềm vừa có cảm giác nhũn nhũn khiến chúng ta cảm thấy êm ái, dễ chịu.

Khả năng hút nước, mồ hôi và giữ nhiệt cũng là ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với tất các loại vải còn lại.

Không gây thích ứng cho mọi làn da và rất thân thiện với làn da của trẻ em.

Lụa tơ tằm cũng có độ bền vượt trội và khả năng giữ màu luôn như mới sau nhiều lần giặt kể cả giặt bằng máy giặt cũng không bị phải màu và bung các sợi vải lụa.

3. Họa tiết, hoa văn

Tùy theo yêu cầu của Khách hàng mà SEN NHẬT - sẽ thêu họa tiết hoa văn, phong cảnh tự nhiên để khách hàng lựa chọn và duyệt sản phẩm mẫu trước khi sản xuất hàng loạt và đóng gói xuất khẩu.

chăn ga gối lụa cao cấp mãu 012

4. Xu thế lựa chọn của Khách hàng

Chăn ga gối lụa cao cấp luôn là sự lựa chọn tinh tế của những khách hàng khó tính nhất, có điều kiện kinh tế khá. Ngày nay với công nghệ sản xuất hàng loạt đã giảm giá thành rất nhiều so với trước đây nên nhiều gia đình đã có cơ hội tiếp cận với sản phẩm của SEN NHẬT.

Việc lựa chọn một bộ Chăn ga gối lụa cao cấp có độ bền sau 3 năm sử dụng, nếu tính bài toán kinh tế cũng khá phù hợp với mọi gia đình.

>>>> Xem thêm Nhiều Bộ mẫu Chăn ga gối đệm cao cấp

 

 

Nội dung đang cập nhật ...
- 12%
- 19%

Chăn ga Cotton Demi siêu cute

799.000₫

990.000₫

- 12%
Xem thêm >>