Cách Chọn Chăn Ga Gối Khách Sạn Đảm Bảo Chất Lượng.

Chăn ga gối khách sạn không những cần đẹp mà còn phải bền, êm ái để mang lại cho khách hàng giấc ngủ ngon, thoải mái, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ cũng như uy tín của khách sạn. Nhưng, làm thế nào để chọn được chăn ga gối khách sạn đảm bảo chất lượng nhất? Bí mật sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây.


1. Chăn ga gối khách sạn như thế nào là đảm bảo chất lượng?


Hiện nay, thật không khó khăn gì để tìm mua hoặc đặt may chăn ga gối khách sạn, mẫu mã và chất lượng cực kỳ nhiều lựa chọn. Tuy nhiên không ít trường hợp quảng cáo sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ nhưng sau đó khiến khách hàng là các khách sạn phải thất vọng vì tình trạng xuống cấp diễn ra cực chóng vánh. 


Thực chất, đó chỉ là những bộ chăn ga gối khách sạn được gắn mác là hàng chất lượng với giá rẻ. Do đó, khi chọn mua hoặc may theo yêu cầu thì thay vì tin vào lời quảng cáo, bạn hãy tự mình đánh giá chất lượng sản phẩm theo các tiêu chí sau đây:


+ Chất vải bóng mượt, cho cảm giác mát mịn khi sờ vào.


+ Chất vải không có bụi lông trên bề mặt, không có các sợi bị co rút và cũng không xảy ra tình trạng bị co rút sợi vải khi sơ vào.


+ Vải không bị phai, lem màu, màu đều.


+ Có khả năng thấm hút tốt để mang lại cho người nằm cảm giác thoải mái, thoáng mát nhất dù ở bất kỳ điều kiện thời tiết nào (bạn có thể thử bằng cách nhỏ lên bề mặt chăn ga gối khách sạn một vài giọt nước và quan sát xem tốc độ thấm có nhanh hay không? Nếu thấm nhanh và thấm càng triệt để thì chứng tỏ chất vải càng tốt. Ngược lại, nếu giọt nước đọng lâu, thấm ít hoặc lâu thấm thì chứng tỏ chất vải có pha các loại sợi nilon tổng hợp, dùng rất bí).Về thể loại vải thì hiện nay trên thị trường, chăn ga gối khách sạn được may từ rất nhiều chất vải khác nhau, bình dân có, cao cấp có. Khi chọn mua thì bạn cần dựa trên nguồn kinh phí cho phép và đối tượng khách hàng hướng đến, định hướng kinh doanh của khách sạn để có được sự quyết định đúng đắn nhất. Tuy nhiên dù trong hoàn cảnh nào, bạn cũng không nên vì ham rẻ mà chấp nhận mua chăn ga gối khách sạn với giá quá rẻ, không đảm bảo được chất lượng vì sẽ gây ra những ảnh hưởng cực kỳ tiêu cực cho khách sạn và khó mà lấy lại được uy tín, hình tượng.


Hiện nay cotton chính là sự lựa chọn hàng đầu trong tất cả các loại vải dùng để may chăn ga gối khách sạn. Đây là loại vải chiếm ưu thế cả về chất lượng, độ bền lẫn giá thành, do đó sẽ rất thích hợp lựa chọn với mục đích kinh doanh mang về lợi nhuận mà vẫn đảm bảo chất lượng.


2. Mua loại drap phù hợp với loại nệm đang dùng


Hiện nay, drap phủ và drap bọc là 2 loại drap được sử dụng phổ biến nhất trong các khách sạn. Để mang lại hiệu quả sử dụng cao và đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ thì chúng ta cần chọn loại drap phù hợp với loại nệm đang dùng. Trong khách sạn, loại nệm được sử dụng phổ biến nhất chính là nệm lò xo túi. Với loại nệm này thì bạn nên chọn ga phủ sẽ thích hợp hơn.


Với các khách sạn bình dân sử dụng nệm bông ép, nệm mousse từ 15cm trở xuống thì nên sử dụng ga bọc thun.

 

Đối với các khách sạn sử dụng nệm bông ép, nệm mousse từ 15cm trở xuống thì nên sử dụng ga bọc thun.


3. Lưu ý tới kích thước chăn ga gối khách sạn


Trước tiên là ga trải giường phải có kích thước phù hợp với kích thước, độ dày của nệm về cả chiều dài lẫn chiều rộng. Tốt hơn hết, để có được sự lựa chọn vừa vặn, đảm bảo sự  gọn gàng cũng như tính sang trọng, thẩm mỹ thì bạn nên đo đạc kỹ và cung cấp các thông số kích thước nệm khách sạn cho nhà cung cấp.


Đối với gối, kích thước cũng cần phải có sự hài hòa, tương xứng với kích thước của nệm. Gối có kích thước quá to hoặc quá nhỏ hơn so với kích thước nệm đều sẽ không đảm bảo được sự cân đối trong mắt nhìn, hơn thế còn gây cồng kềnh, khó chịu khi sử dụng.


Chăn khách sạn cũng vậy, cần lựa chọn phù hợp với giường đơn, giường đôi, không nên quá rộng sẽ gây cảm giác luộm thuộm, sà xuống đất khi sử dụng, cũng không nên quá nhỏ sẽ không đắp vừa người, không giữ đủ ấm cho khách. Tốt hơn hết là chăn nên có kích thước rộng hơn đôi chút so với kích thước của nệm.


Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn biết cách chọn chăn ga gối khách sạn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cho mình. Để được tư vấn thêm và hỗ trợ may chăn ga gối khách sạn với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi Công Ty TNHH MUSES Việt Nam ngay hôm nay.

Viết bình luận