Các Loại Chăn Ga Gối Khách Sạn Theo Từng Phân Khúc.

Thị trường với nhiều bộ chăn ga gối khách sạn khác nhau cả về chất liệu, tính năng lẫn giá bán. Điều này khiến người dùng không khỏi hoang mang chưa biết đưa ra sự lựa chọn nào là tốt nhất cho mình. Thấu hiểu điều đó trong bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ với bạn đọc các loại chăn ga gối khách sạn theo từng phân khúc, hi vọng qua đây bạn đọc có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. 

1. Chăn ga gối khách sạn cotton T300 (cotton 100%)


Các loại chăn ga gối được may bằng chất liệu cotton 100% hay còn gọi là T300 có đặc tính hút ẩm tốt, đem lại cho người dùng cảm giác mát mẻ khi sử dụng, khá thích hợp với điều kiện khí hậu ở nước ta. Điểm trừ của nó là giá thành cao, độ co rút từ 5 đến 7% song sẽ biến mất sau 10 lần giặt đầu tiên. 


Một tính chất khác của chăn ga gối T300 đó là dễ nhăn bởi nó được tạo nên từ sợi tự nhiên. Nhờ vào kỹ thuật dệt ít sự đan xen giữa sợi ngang và sợi dọc nên chăn ga được may từ chất liệu cotton T300 có bề mặt láng bóng và thô ở bên dưới. Tuy theo mỗi loại tơ, sợi vải mà trọng lượng của nó sẽ khác nhau, độ láng bóng và mềm mại, thướt tha cũng khác nhau. 


Để giặt ủi chăn ga cotton 100% cũng đòi hỏi quy trình khắt khe. Theo đó, người giặt phải sử dụng nước nóng dưới 60 độ C và ủi ở nhiệt độ dưới 200 độ C. Cách giặt hiệu quả nhất là giặt bằng hệ thống ủi công nghiệp, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và tránh hư hao sản phẩm. 


Hiện nay chăn ga gối khách sạn cotton T300 là lựa chọn thích hợp nhất cho cơ sở lưu trú tiêu chuẩn từ 4 đến 5 sao. 


2. Chăn ga gối khách sạn cotton T300 (80% cotton và 20% polyester)


Vì được sử dụng đến 80% cotton nên sản phẩm này vẫn giữ được sự mềm mại và thoáng mát. Còn 20% polyester có công dụng giảm độ nhăn của chăn ga. Nếu lựa chọn loại chăn ga gối khách sạn được may bằng chất liệu này thì bạn cũng nên sử dụng hệ thống giặt ủi công nghiệp. Chăn ga gối 80% cotton và 20% polyester thích hợp sử dụng cho khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 đến 5 sao. Mức giá thành của dòng sản phẩm này cũng tương đương với chăn ga 100% cotton. 


3. Chăn ga gối khách sạn cotton T250 (65% cotton + 35% polyester)


Với thành phần chứa 65% cotton + 35% polyester, do đó mà chăn ga được may từ chất liệu T250 khi sờ vào không có cảm giá mịn màng như cotton 100%. Song, điểm cộng lớn nhất của sản phẩm này đó là ít nhăn, có độ sáng, bóng và khá bền bỉ. Sau khi giặt lớp hồ ở bên ngoài đi thì độ mềm mại của nó so với chất liệu cototn 80/20 cũng không hề thua kém chú nào. Nếu chọn bộ chăn ga gối T250 bạn có thể tự giặt ủi tại khách sạn mà không cần hệ thống giặt công nghiệp. Tuy nhiên, cần lưu ý ở lần giặt đầu tiên vải sẽ có xu hướng hơi bị xù lông. 


Hiện nay, bộ chăn ga gối cotton T250 là lựa chọn thích hợp dành cho các khách sạn tiêu chuẩn 3 sao trở lên. 


4. Chăn ga gối khách sạn cotton T200 (50% cotton + 50% polyester)


Đây là chất liệu vải có chứa 50% cotton + 50% polyester. Điểm cộng của nó là ít nhăn, bền bỉ, dễ giặt ủi và giá thành cũng khá rẻ. Song, khi sử dụng chăn ga chất liệu này sẽ đem lại cảm giác khá bí bức, nóng hầm. Khi sờ tay vào bề mặt cũng có cảm giác dày và thô. Bù lại với đặc tính bền bỉ của nó thì khách hàng có thể tự giặt ủi tại khách sạn đối với bộ chăn ga này. Hiện nay, chăn ga gối khách sạn cotton T200 được coi là lựa chọn phù hợp nhất cho khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 1 đến 2 sao.


Trên đây là các bộ chăn ga gối khách sạn theo từng phân khúc. Hi vọng rằng với những chia sẻ này bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho cơ sở lưu trú của mình. Còn thắc mắc gì hay đang cần tìm một đơn vị cung cấp ga gối khách sạn uy tín, đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho Công Ty TNHH MUSES Việt Nam hôm nay bạn nhé.

Viết bình luận