AMENITIES THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG LÀM TỪ NHỰA SINH HỌC

Sự ra đời của nhựa sinh học là để nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường và xu thế loại bỏ các sản phẩm làm từ nhựa, túi nilon của cả Thế Giới. Đây là một sự tất yếu vì rác thải nhựa đang tác động tiêu cực với đời sống con người và Trái Đất, đồng thời nhựa truyền thống có thời gian phân hủy rất dài, trung bình từ 100-1000 năm. Vì thế, việc nghiên cứu những vật liệu từ tự nhiên và áp dụng nhựa sinh học vào cuộc sống là giải pháp rất cần thiết để bảo vệ “mẹ trái đất”.

NHỰA SINH HỌC LÀ GÌ? 

Nhựa sinh học hay còn được gọi là Bioplastic, là sản phẩm được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như: tinh bột ngô, sắn, khoai, chất béo từ thực vật, rơm, dăm gỗ,… Khi chúng phân hủy sẽ thành CO2, mùn, H20 trong thời gian ngắn hơn rất nhiều so với nhựa truyền thống. Bên cạnh đó, nhựa sinh học cũng có các qui chuẩn Y tế được đánh giá chặt chẽ, thế nên người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề sức khỏe khi sử dụng các sản phẩm làm từ nhựa sinh học có thể phân hủy. 

ỨNG DỤNG CỦA NHỰA SINH HỌC TRONG NGÀNH HÀNG AMENITIES

Hiểu được nhu cầu sử dụng cũng như để góp phần bảo vệ tự nhiên, CÔNG TY MUSES không ngừng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, trong đó AMENITIES – bộ đồ dùng tiêu hao là nhóm sản phẩm được quan tâm hàng đầu. 

AMENITIES hay còn được gọi là bộ đồ dùng tiêu hao, bao gồm các sản phẩm cá nhân và tiện ích luôn được đặt trong các phòng khách sạn, như: bộ bàn chải đánh răng, dầu gội, sữa tắm, bao tóc, dao cạo râu, sổ note, dép, giấy viết,… Đặc biệt hơn, amenities đến từ MUSES hoàn toàn được làm từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường, trong đó nhựa sinh học là một trong những nguyên liệu chủ lực để làm bao bì, chai tube,v.v… 

Bao bì sản phẩm được làm từ nhựa sinh học, đồng thời được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ theo yêu cầu của khách hàng. Các thành phẩm từ nhựa sinh học vừa an toàn, vừa đáp ứng yêu cầu thẩm mĩ đồng thời hoàn thành nhiệm vụ tăng độ nhận diện thương hiệu cho khách sạn.


Chai, tube làm từ nhựa sinh học đạt chuẩn của bộ Y Tế, đồng thời đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kích thước sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Chai tube nhựa sinh học đến từ MUSES không làm thay đổi chất lượng, mùi hương của mỹ phẩm sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

 

 

Viết bình luận