6 lý do nên chọn ga gối khách sạn màu trắng.

Vì sao riêng với ga gối khách sạn thì chúng ta nên chọn loại màu trắng? Nếu bạn vẫn chưa biết nguyên nhân, hoặc những lý do bạn biết chưa đủ sức thuyết phục thì dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn.


1. Ga gối khách sạn màu trắng dễ dàng giặt tẩy

Làm gì với những vết bẩn cứng đầu trên ga gối mà khách hàng vô tình để lại? Chắc chắn rồi, phải dùng nước tẩy, thậm chí là nước tẩy loại cực mạnh, nếu không sẽ phải loại bỏ ngay bộ ga gối đó thì quả là cực kỳ lãng phí.


Tuy nhiên, nếu ga gối bạn chọn là loại có màu thì điều này là không thể thực hiện và mang lại hiệu quả như ý muốn bởi nước tẩy mạnh sẽ khiến màu ga gối bị phai, loang lỗ… kết quả là cũng không thể tiếp tục sử dụng mà phải loại bỏ nó. Nhưng với ga gối khách sạn màu trắng thì ngược lại, càng tẩy sẽ càng mang lại một màu trắng tinh, càng thêm vẻ sạch sẽ, tạo cảm giác yên tâm nơi khách hàng. Bạn sẽ không phải lo sợ các vết màu bị loang, phai… 


2. Giá thành rẻ


Cùng một chất vải, kiểu dáng thì dĩ nhiên, ga gối màu trắng luôn có giá thành rẻ hơn so với những loại có họa tiết, màu sắc. Chính vì vậy, lựa chọn ga gối khách sạn màu trắng cũng chính là một trong những cách để tiết kiệm chi phí hiệu quả cho khách sạn. 


3. Dễ nhận biết vết bẩn


Trên nền màu trắng, thật dễ dàng để nhận thấy các vết bẩn dù là nhỏ nhất. Điều này có ý nghĩa gì? Chúng ta sẽ không bỏ sót bất kỳ vết bẩn nào trong quá trình giặt giũ. Ngoài ra, việc dễ dàng nhận biết các vết bẩn, phân biệt dơ – sạch của ga gối màu trắng cũng giúp mang lại cảm  giác yên tâm, tin tưởng hơn cho khách lưu trú.


4. Dễ dàng phối màu nội thất


Ga gối khách sạn màu trắng thích hợp cho bất kỳ phong cách nội thất nào, từ cổ điển cho tới hiện đại. Chính vì vậy nên khi sử dụng ga gối màu trắng thì bạn sẽ không cần phải bận tâm xem chúng có làm phá vỡ gu thẩm mỹ của căn phòng hay không. Ngoài ra, sau một thời gian nếu như muốn thay đổi phong cách nội thất buồng phòng thì bạn cũng sẽ không phải thay đổi ga gối gây tốn kém chi phí.


Ga gối màu trắng còn giúp tôn bật lên các vật dụng trang trí trong phòng, mang lại một không gian nội thất bắt mắt, ấn tượng, gây thiện cảm trong lòng khách hàng tốt hơn.


5. Dễ dàng thay thế


Khi sử dụng ga gối màu trắng và không may một sản phẩm bị hư (có thể là gối, hoặc ga) thì chúng ta cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm mẫu tương tự để thay thế mà không hề mất thời gian, thậm chí là không phải đặt hàng, thiết kế theo yêu cầu hay sợ phải thay nguyên toàn bộ sản phẩm gây tốn kém chi phí vì không tìm được mẫu giống như vậy. Điều này thực sự rất tiện lợi.


6. Tạo sự yên tâm cho khách hàng


Không phải ngẫu nhiên mà ga gối trong các khách sạn hiện nay đều có màu trắng, và nếu để ý thì bạn cũng sẽ thấy khăn trải bàn ở tất cả các nhà hàng, khách sạn cũng dùng gam màu này. Lý do không chỉ bởi vì màu trắng dễ giặt tẩy như đã nói.


Kết quả của những cuộc nghiên cứu tâm lý khách hàng trước đó của các chuyên gia trong ngành đã khẳng định rằng, trắng là gam màu mang lại sự thư giãn, an tâm nhất cho khách hàng khi so với các gam màu khác bởi vẻ sạch sẽ, tinh tế của nó.


Trên đây là phân tích về 6 lý do thuyết phục bạn vì sao nên sử dụng ga gối khách sạn màu trắng. Để được tư vấn thêm, đặt hàng theo yêu cầu hoặc nhận báo giá chi tiết, tham khảo các mẫu đẹp, tư vấn miễn phí… vui lòng liên hệ với Chăn ra MUSES ngay hôm nay. 


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may chăn ga gối khách sạn, chăn ga gối gia đình, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sản phẩm đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, giao hàng đúng hẹn, chiết khấu cao và freeship trên toàn quốc.

Viết bình luận