5 tiêu chí lựa khi chọn chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao, bạn không nên bỏ qua

Để thu hút và giữ chân được khách hàng thì các khách sạn 5 sao cần chú trong nhiều yếu tố.

Một trong những điều cần lưu ý là trang bị chăn ga gối đệm cho khách sạn. Trên thị trường hiện nay có nhiều sự lựa chọn cho bạn về hạng mục này. Tuy nhiên, để lựa chọn được chăn ga gối đệm phù hợp thì bạn cần có những tiêu chí nhất định.

Ở bài viết này, Sen Nhật sẽ đưa ra 5 tiêu chí khi lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao.

Bạn cùng tham khảo nhé!

 

1. Chất liệu

Chất liệu của chăn ga gối đệm rất quan trọng vì khách hàng có thể cảm nhận mức độ thoải mái, dễ chịu khi sờ vào chúng.

Đối với khách sạn 5 sao thì chất liệu chăn ga gối đệm còn thể hiện đẳng cấp của khách sạn. Chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng và thấm hút mồ hôi sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Hiện tại, chất liệu được lựa chọn nhiều nhất cho khách sạn 5 sao là: lụa, cotton, gấm, satin. Các chất liệu này không bị xù lông, mềm mịn, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Tuy nhiên, đây là các chất liệu dễ nhăn và dễ cháy nên quá trình giặt là cũng yêu cầu khắt khe hơn các chất liệu khác.

tieu-chi-lua-chon-chan-ga-goi-dem-khach-san-5-sao

2. Màu sắc

Khi lựa chọn khách sạn để nghỉ dưỡng thì du khách luôn mong muốn có được một không gian mang lại sự thoải mái và đặc biệt là sạch sẽ.

Màu sắc chăn ga gối khách sạn đáp ứng được tiêu chí này thường là các gam màu tươi sáng như màu trắng hoặc màu pastel nhẹ nhàng.

Đa số các khách sạn 5 sao lựa chọn chăn ga gối đệm màu trắng. Tuy nhiên để tạo được ấn tượng đặc trưng trong mắt du khách thì bạn cũng có thể lựa chọn các màu pastel. Việc lựa chọn chăn ga gối đệm có chút màu sắc vừa có tác dụng tạo điểm nhấn cho khách sạn, vừa có tác dụng mang lại một tinh thần tươi mới cho du khách.

tieu-chi-lua-chon-chan-ga-goi-dem-khach-san-5-sao

3. Họa tiết

Họa tiết của chăn ga gối đệm khách sạn cần hài hòa với thiết kế của mỗi căn phòng và phong cách của khách sạn. Bạn nên lựa chọn các họa tiết tinh tế, nhẹ nhàng, sang trọng. Họa tiết chìm là họa tiết phổ biến mà bạn có thể thấy được ở các khách sạn 5 sao. Loại họa tiết này có thể làm hài lòng được mọi đối tượng khách hàng và cũng được xem như một điểm nhấn trong căn phòng.

tieu-chi-lua-chon-chan-ga-goi-dem-khach-san-5-sao

4. Độ bền

Với đặc thù của ngành khách sạn là đón tiếp rất nhiều khách hàng và tần suất phục vụ dày đặc nên việc lựa chọn chăn ga gối đệm có độ bền cao là yếu tố quan trọng.

Việc lựa chọn các sản phẩm có độ bền cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tái đầu tư và thực tế, các sản phẩm có độ bền cao là những sản phẩm chất lượng tốt và mang lại cảm giá thoải mái cho khách hàng.

tieu-chi-lua-chon-chan-ga-goi-dem-khach-san-5-sao

5. Giá thành

Chăn ga gối đệm sử dụng cho khách sạn 5 sao thường có giá thành cao do sử dụng những chất liệu cao cấp nhất. Tuy nhiên mỗi đơn vụ cung ứng sẽ có mữa giá khác nhau tùy thuộc vào số lượng đặt hàng. Để đảm bảo bạn lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín và có giá thành phù hợp, hãy tham khảo một số đơn vị cung ứng trên thị trường.

tieu-chi-lua-chon-chan-ga-goi-dem-khach-san-5-sao

Sen Nhật là đơn vị chuyên cung cấp chăn ga gối đệm cho nhiều khách sạn 5 sao trên cả nước.

Chúng tôi luôn tư vấn chất liệu, mẫu mã và giá thành phù hợp với khách sạn của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm!

 

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về tiêu chuẩn ga giường khách sạn 5 sao tại đây.

 

Bình luận

 • avatar

  Huy
  .
  Bài viết hay. Sản phẩm uy tín. mình sẽ giới thiệu shop tới nhiều bạn bè
 • avatar

  Huy
  .
  Bài viết hay. Sản phẩm uy tín. mình sẽ giới thiệu shop tới nhiều bạn bè

Viết bình luận