5 Bước Vệ Sinh Thảm Trải Sàn Khách Sạn Đơn Giản Không Cần Máy Hút Bụi

Hướng dẫn 5 bước vệ sinh thảm trải sàn khách sạn đơn giản không cần máy hút bụi mà không phải ai cũng biết. Áp dụng ngay những cách vệ sinh đơn giản hiệu quả sau đây để tiết kiệm chi phí và giữ sản phẩm luôn bền lâu như mới.

5 Bước Vệ Sinh Thảm Trải Sàn Khách Sạn Đơn Giản Không Cần Máy Hút Bụi 

 

Nếu bạn không biết cách vệ sinh thảm trải sàn đúng cách sẽ khiến tình trạng trở nên xấu đi. Do vậy học nhanh 5 bước vệ sinh thảm trải sàn khách sạn đơn giản sau đây giúp bạn nhanh chóng tiết kiệm chi phí, và bảo quản sản phẩm được tốt hơn. 

 

Công Dụng Của Thảm Trải Sàn Khách Sạn

Thảm trải sàn hay còn thảm chân khách sạn  giúp không gian thêm sang trọng, ấm cúng - giảm tiếng ồn, âm thanh khi di chuyển trên sàn. Đồng thời giữ vệ sinh cho căn phòng khi từ ngoài bước vào trong. 

 

Thảm Trải Sàn Đặt Ở Đâu Trong Khách Sạn

Thảm khách sạn thường được đặt tại các khu vực như sảng, phòng chờ, cầu thang, hành lang và phòng ngủ. Những vị trí này thường xuyên có người qua lại. Đặt đúng vị trí sẽ giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao. Tùy theo vị trí và khu vực, thảm trải sàn sẽ có kích thước, hình dáng, màu sắc, chất liệu,...khác nhau để đảm bảo hài hòa và thống nhất với mọi thứ xung quanh. 

Khi Nào Nên Vệ Sinh Thảm Trải Sàn Khách Sạn

Định kỳ vệ sinh thảm trải sản là 2 đến 3 lần trong 1 năm để đảm bảo độ bền của sản phẩm. Tuy nhiên, tại các khu vực có thảm trải sàn thường xuyên được sử dụng thì nên tăng số lần vệ sinh hơn, chẳng hạn 3 - 4 lần trong 1 năm để đảm bảo sạch sẽ và thơm tho. Trừ các trường hợp thảm bị bẩn do thức ăn hoặc các chất lỏng như rượu vang, cà phê,.. Thì cần vệ sinh ngay để đảm bảo sản phẩm không bị ố vàng hay giảm tuổi thọ, màu sắc.


5 Bước Vệ Sinh Thảm Trải Sàn Khách Sạn Không Cần Máy Hút Bụi

Hướng dẫn cách vệ sinh thảm trải sàn khách sạn đúng cách mà không phải ai cũng biết như sau:

  • Dùng khăn hay vải sạch thấm bớt các dung dịch hoặc loại bỏ vụn, bụi bẩn đối với thảm trải sàn có kích thước nhỏ hoặc làm bằng nhựa. 
  • Lựa chọn nước giặt hoặc dầu tự nhiên để tăng tác dụng làm sạch, đồng thời giữ sợi vải luôn mềm mại. 
  • Sử dụng bọt biển hoặc vải ẩm sạch vào dung dịch làm sạch, vắt nhẹ rồi lau đi vết bẩn. Dùng lực ấn và chà nhẹ lên những vết bẩn. Cố gắng không làm ướt hết thảm, vì sẽ lâu khô và có mùi hôi.
  • Sử dụng nước sả pha loãng, có mùi thơm nhẹ để giảm bớt mùi hôi khó chịu
  • Sử dụng khăn cũ hoặc tấm vải sợi mềm để thấm bớt độ ẩm trên thảm 

 

⇒Trên đây là 5 cách cơ bản vệ sinh thảm trải sàn khách sạn. Vệ sinh thảm khách sạn đúng cách giúp duy trì tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí thay mới


6. Cần Lưu Ý Gì Khi Vệ Sinh Thảm Trải Sàn Khách Sạn

Bên cạnh việc vệ sinh đúng cách, bạn cũng cần lưu ý để  những điều sau:

  • Vệ sinh theo chất liệu của thảm
  • Xử lý ngay lập tức khi thảm bị dơ do thức ăn, nước uống
  • Không dùng lực chà xát lên thảm, đặc biệt là thảm bông
  • Không dùng chất tẩy rửa vết bẩn trực tiếp lên thảm vì có thể làm sản phẩm mau hư
  • Khi xử lý vết bẩn nên tác động theo chiều từ ngoài vào trong của chất bẩn sẽ tăng hiệu quả làm sạch...

 

Hy vọng những thông tin hay được chăn ga khách sạn https://changagoikhachsan.net/ chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với các doanh nghiệp khách sạn trong việc mua hàng và giữ gìn sản phẩm được bền lâu, tiết kiệm chi phí tốt nhất. 

 

►Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt thảm trải sàn khách sạn cho doanh nghiệp của mình, vui lòng liên hệ các thông tin bên dưới: https://changagoikhachsan.net/

Viết bình luận