3 công dụng của gối nhỏ trong khách sạn, có thể bạn chưa biết

Gối nhỏ là vật xuất hiện trong các phòng khách sạn. Rất nhiều người không biết được công dụng của chiếc gối nhỏ hình vuông này.  Thậm chí chiếc gối này được xem như vô dụng trong các phòng khách sạn.

Cùng Sen Nhật tìm hiểu về chiếc gối nhỏ tưởng chừng như vô dụng này nhé!

 

Tác dụng của gối nhỏ trong khách sạn

Làm vật kê chân, giúp khách lưu trú có giấc ngủ ngon hơn

Nếu như chiếc gối to có tác dụng để gối đầu, mang lại tư thế thoải mái và giấc ngủ ngon cho khách lưu trú thì chiếc gối nhỏ cũng có tác dụng giúp cho khách lưu trú cảm thấy thoải mái khi nằm bằng cách kê cao chân, kê cao gối.

Với  chiếc gối cao kê ở chân thì dù nằm ở tư thế nào cơ thể cũng có cảm giác thoải mái, máu được lưu thông và ngủ ngon hơn.

Dùng làm giá kê, đỡ, tựa lưng

Với những người có thói quen làm việc ở trên giường thì chiếc gối nhỏ là vật rất hữu ích trong việc kê máy tính xách tay.

Sau một ngày di chuyển mệt mỏi thì chiếc gối nhỏ còn có tác dụng làm gối tựa lưng khi ngồi nghỉ ngơi, thư giãn, xem ti vi.

Là vật trang trí trên giường khách sạn

Chiếc gối nhỏ trong khách sạn thường có màu sắc khác so với chăn ga và gối to gối đầu. Chính vì vậy nó giống như vật trang trí cho căn phòng khách sạn.

Tiêu chí lựa chọn gối nhỏ trong khách sạn

Kích thước

Các kích thước chuẩn của ruột gối nhỏ là: 50×50 cm, 45×45 cm, 40×60 cm và 40×40 cm. Tùy vào thiết kế và nhu cầu sử dụng mà khách sạn có thể lựa chọn gối tựa lưng phù hợp.

Bên cạnh chiều dài và chiều rộng thì độ dày của gối cũng là một yếu tố cần được quan tâm. Gối quá dày hay quá mỏng cũng sẽ mang đến sự khó chịu cho khách lưu trú. Độ dày chuẩn của gối nhỏ khách sạn được nhiều thương hiệu chăn ga gối lớn sản xuất hiện nay là 10cm đến 15cm.

Màu sắc và họa tiết vỏ gối

Một trong những công dụng của gối nhỏ là giúp trang trí cho căn phòng khách sạn. Chính vì vậy, hãy lựa chọn màu sắc và họa tiết của vỏ gối phù hợp với phòng cách của khách sạn và hài hòa với màu của chăn ga.

Độ êm ái

Chiếc gối nhỏ góp phần không nhỏ trong việc giúp khách lưu trú có giấc ngủ ngon và thư giãn sau một ngày làm việc, vui chơi. Hãy lựa chọn ruột gối có độ êm ái.

Độ bền

Lựa chọn những chiếc gối nhỏ có độ bền cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tái đầ tư. Hơn nữa, những chiếc gối có độ bên cao thường đi kèm với chất lượng tốt. Điều đó cũng mang lại sự thoải mái cho khách lưu trú khi sử dụng.

Sen Nhật là đơn vị uy tín cung cấp chăn, ga, gối, đệm khách sạn.

Nếu bạn đang tìm hiểu về các loại gối nhỏ dùng trong khách sạn thì đừng ngại liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi!

 

Viết bình luận