Chăn ga gối gia đình Cotton Poly (mẫu 01)

Giá bán: 490.000₫

690.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: SEN NHẬT
Loại: Chăn ga gối gia đình
Tại sao nhiều gia đình lại lựa chọn Chăn ga gối chất liệu Cotton Poly ? vậy nó có ưu điểm gì so với 100% chất liệu cotton. Shop nào bán và giá thành có rẻ không ? Sẽ có rất nhiều thắc mắc khi lựa chọn một bộ Chăn gối ưng ý cho gia đình bạn. Bạn không cần phải lo lắng, SEN NHẬT sẽ chia sẻ các bạn về việc lựa chọn phù hợp. 1. Lựa chọn chất liệu nào cho Bộ chăn ga gối Thông thường có thể khảng định Cotton là một loại nguyên liệu chủ yếu và phổ biến nhất trong ngành dệt may nói chung và cả ngành chăn ga gối nói riêng. Nói về Cotton...

Tại sao nhiều gia đình lại lựa chọn Chăn ga gối chất liệu Cotton Poly ? vậy nó có ưu điểm gì so với 100% chất liệu cotton. Shop nào bán và giá thành có rẻ không ? Sẽ có rất nhiều thắc mắc khi lựa chọn một bộ Chăn gối ưng ý cho gia đình bạn. Bạn không cần phải lo lắng, SEN NHẬT sẽ chia sẻ các bạn về việc lựa chọn phù hợp.

1. Lựa chọn chất liệu nào cho Bộ chăn ga gối

Thông thường có thể khảng định Cotton là một loại nguyên liệu chủ yếu và phổ biến nhất trong ngành dệt may nói chung và cả ngành chăn ga gối nói riêng. Nói về Cotton cũng phân ra loại chất liệu bình dân và cao cấp, tùy thoe yêu cầu của khách hàng mà SEN NHẬT sẽ sản xuất. 

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường xuất hiện thêm một cách pha chế hỗn hợp nguyên liệu 50% cotton + 50% Polyester mà chúng ta gọi là chất liệu Cotton Poly. Một lợi thế của việc pha trộn nguyên liệu này là giảm giá thành sản phẩm nhưng vẫn giữ được cơ bản các ưu điểm của chất Cotton. Ngoài ra còn tăng thêm độ bền cho bộ chăn ga gối đệm nhà bạn.

2. Lựa chọn Kích thước của bộ chăn ga gối 

- Tùy theo kích thước mà bạn sẽ lựa chọn, có các kích thước phổ biến cho giường như sau: 1.6x2.0 m; 1.8x2.0 m. Khi mua bạn cần thông tin về kích thước chiều dầy của đệm để SEN NHẬT sản xuất ga chùm cho phù hợp.

- Còn về kích thước của gối: 50x70 cm

3. Màu sắc của Bộ chăn ga gối 

Có nhiều gia đình không để ý lắm khi lựa chọn màu sắc mà thường lựa chọn màu theo sở thích, SEN NHẬT khuyên bạn như sau: Nếu gia đình có trẻ em thì nên chọn những bộ có màu trung tính hoặc màu tối. Màu sắc cũng nên phù hợp với tông màu nội thất phòng ngủ để tạo điểm hài hòa khi phối màu.

>>> Xem thêm một số Bộ chăn ga gối gia đình đẹp, sang trọng

Nội dung đang cập nhật ...
- 12%
- 19%

Chăn ga Cotton Demi siêu cute

799.000₫

990.000₫

- 12%
Xem thêm >>