Chăn ga gối khách sạn (mẫu 03)

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: SEN NHẬT
Loại: chăn ga gối khách sạn
Để thu hút và giữ chân được khách hàng thì các khách sạn cần chú trọng nhiều yếu tố. Một trong những điều cần lưu ý là trang bị chăn ga gối cho khách sạn. Trên thị trường hiện nay có nhiều sự lựa chọn cho bạn về hạng mục này. Tuy nhiên, để lựa chọn được chăn ga gối phù hợp thì bạn cần có những tiêu chí nhất định. Sen Nhật xin đưa ra 5 tiêu chí khi lựa chọn chăn ga gối cho khách sạn như sau: 1. Chất liệu Chất liệu của chăn ga gối rất quan trọng vì khách hàng có thể cảm nhận mức độ thoải mái, dễ chịu khi sờ vào chúng. Chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng và...

Để thu hút và giữ chân được khách hàng thì các khách sạn cần chú trọng nhiều yếu tố. Một trong những điều cần lưu ý là trang bị chăn ga gối cho khách sạn. Trên thị trường hiện nay có nhiều sự lựa chọn cho bạn về hạng mục này. Tuy nhiên, để lựa chọn được chăn ga gối phù hợp thì bạn cần có những tiêu chí nhất định.

Sen Nhật xin đưa ra 5 tiêu chí khi lựa chọn chăn ga gối cho khách sạn như sau:

1. Chất liệu

Chất liệu của chăn ga gối rất quan trọng vì khách hàng có thể cảm nhận mức độ thoải mái, dễ chịu khi sờ vào chúng.

Chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng và thấm hút mồ hôi sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Hiện tại, chất liệu được lựa chọn nhiều nhất để may chăn ga gối khách sạn là: lụa, cotton, gấm, satin. Các chất liệu này không bị xù lông, mềm mịn, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

2. Màu sắc

Khi lựa chọn khách sạn để nghỉ dưỡng thì du khách luôn mong muốn có được một không gian mang lại sự thoải mái và đặc biệt là sạch sẽ.

Màu sắc chăn ga gối khách sạn đáp ứng được tiêu chí này thường là các gam màu tươi sáng như màu trắng hoặc màu pastel nhẹ nhàng.

Đa số các khách sạn lựa chọn chăn ga gối màu trắng. Tuy nhiên để tạo được ấn tượng đặc trưng trong mắt du khách thì bạn cũng có thể lựa chọn các màu pastel. Việc lựa chọn chăn ga gối đệm có chút màu sắc vừa có tác dụng tạo điểm nhấn cho khách sạn, vừa có tác dụng mang lại một tinh thần tươi mới cho du khách.

3. Họa tiết

Họa tiết của chăn ga gối đệm khách sạn cần hài hòa với thiết kế của mỗi căn phòng và phong cách của khách sạn. Bạn nên lựa chọn các họa tiết tinh tế, nhẹ nhàng, sang trọng. Họa tiết chìm là họa tiết phổ biến mà bạn có thể thấy được ở các khách sạn, đặc biệt là các khách sạn cao cấp. Loại họa tiết này có thể làm hài lòng được mọi đối tượng khách hàng và cũng được xem như một điểm nhấn trong căn phòng.

4. Độ bền

Với đặc thù của ngành khách sạn là đón tiếp rất nhiều khách hàng và tần suất phục vụ dày đặc nên việc lựa chọn chăn ga gối đệm có độ bền cao là yếu tố quan trọng.

Việc lựa chọn các sản phẩm có độ bền cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tái đầu tư và thực tế, các sản phẩm có độ bền cao là những sản phẩm chất lượng tốt và mang lại cảm giá thoải mái cho khách hàng.

5. Giá thành

Giá thành của chăn ga gối đệm phụ thuộc vào chất liệu và yêu cầu riêng của từng khách sạn.  Thêm vào đó, mỗi đơn vị cung ứng sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào số lượng đặt hàng. Để đảm bảo bạn lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín và có giá thành phù hợp, hãy tham khảo một số đơn vị cung ứng uy tín trên thị trường.

Sen Nhật là đơn vị chuyên cung cấp chăn ga gối cho nhiều khách sạn trên cả nước.

Chúng tôi luôn tư vấn chất liệu, mẫu mã và giá thành phù hợp với khách sạn của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm!

Công ty cổ phần Lục Quân

Địa chỉ: Số 10, liền kề 23, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Văn phòng  Hà Nội: 569 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Vinhome Grand Park, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0985 181 219

Nội dung đang cập nhật ...